Sử dụng kem trị sẹo thâm – “Lợi bất cập hại”

16/04/2015

Sử dụng kem trị sẹo thâm là một biện pháp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên không mấy ai biết được những lợi ích cũng như hạn chế như thế nào, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu “Lợi bất cập hại” của kem trị sẹo thâm

Sử dụng kem trị sẹo thâm - "Lợi bất cập hại" 1

Sử dụng kem trị sẹo thâm – “Lợi bất cập hại”

Hiện nay, trên thị trường đầy rẫy những quảng cáo về kem trị sẹo thâm tiêu biểu như: ” thành phần kem hoàn toàn tự nhiên, trị sẹo thâm nhanh chóng, thúc đẩy quá trình phát triển collagen..”, thậm chí, nhiều hãng kem trị sẹo còn quảng cáo ” cho làn da mịn màng tươi trẻ, hạn chế quá trình lão hóa”…

Sử dụng kem trị sẹo thâm - "Lợi bất cập hại" 2

Các loại kem trị sẹo thâm được bày bán tràn lan trên thị trường,

Các loại kem trị sẹo thâm được bày bán tràn lan trên thị trường, với những lời quảng cáo “có cánh” khiến không ít chị em tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự của các loại kem điều trị sẹo này thì không ai hay biết. Chỉ biết rằng, không ít người đã gặp phải những tác dụng phụ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của làn da.

Sử dụng kem trị sẹo thâm - "Lợi bất cập hại" 3

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Da liễu cho biết về cách trị sẹo thâm

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Da liễu cho biết, nguyên nhân gây ra sẹo thâm là do lớp da vốn có chứa  tyrosin. Dưới nhiều tác động như lão hóa, môi trường độc hại, di truyền… khiến  tyrosin chuyển hóa thành  melanin (nguyên nhân chính gây thâm da). Các hắc sắc tố melanin này phát triển không ngừng theo thời gian. Trong khi đó, kem trị sẹo thâm chỉ có tác dụng cung cấp các dưỡng chất, vitamin làm sáng da ở lớp bề mặt, không thể tác động phá hủy trực tiếp các hắc sắc tố gây bệnh.

Sử dụng kem trị sẹo thâm - "Lợi bất cập hại" 4

Dịch vụ trị sẹo thâm Peeling tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Mặt khác, lớp kem sẽ thúc đẩy quá trình mọc da non. Lúc này, làn da rất yếu nên chỉ tác động nhỏ từ môi trường bên ngoài cũng có thể khiến da bị sạm đen, bắt nắng. Do vậy, kem trị sẹo thâm chỉ xóa mờ vết sẹo thâm trong khoảng thời gian ngắn. Vết thâm sẽ nhanh chóng quay trở lại khiến tình trạng tổn thương da ngày càng nghiêm trọng hơn.

Sử dụng kem trị sẹo thâm - "Lợi bất cập hại" 5

Kết quả sau khi trị sẹo thâm Peeling

Đó là những ” lợi bất cập hại” khi sử dụng kem trị sẹo thâm. Khắc phục những hạn chế đó Các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling. Dựa trên nguyên tắc chữa sẹo thâm triệt để tận gốc, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, đồng thời cung cấp các vitamin cần thiết, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ Peeling đã mang lại kết quả trị sẹo thâm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc