Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ trị nám da uy tín – Chất lượng.

13/04/2015

Tự hào là địa chỉ trị nám da tin cậy cho mọi khách hàng,Thẩm mỹ viện Đông Á đang ngày càng  khẳng định thương hiệu, vị thế của mình trên trường quốc tế mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

>> Tri nam va tan nhang bang mat ong

>> Cách trị nám và tàn nhang bằng thiên nhiên

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ trị nám da uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á - Địa chỉ trị nám da uy tín - Chất lượng. 1

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ trị nám da uy tín

Là một Thẩm mỹ viện được biết đến bởi cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có kinh nghiệp lâu năm TMV  Đông Á luốn tự hào mang đến mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo tới khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hiện nay TMV Đông Á đã và đang ứng dụng công nghệ trị nám bằng laser. Phương pháp được đánh giá là ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Thẩm mỹ viện Đông Á chất lượng trị nám quốc tế

Thẩm mỹ viện Đông Á - Địa chỉ trị nám da uy tín - Chất lượng. 2

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thẩm mỹ viện Đông Á

 

Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ bác sĩ điều trị nám giỏi, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tốt. 100% các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Đặc biệt, với lễ ký kết hợp tác thành công giữa Thẩm mỹ viện Đông Á và Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, đứng đầu là  Tiến sĩ, Bác sĩ Vincenzo Mancini. Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp soi da, thăm khám, xác định tình trạng nám để đưa ra chỉ định điều trị phù hợp nhất.

 

Mang đến kết quả trị nám da hoàn hảo nhất cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Đông Á - Địa chỉ trị nám da uy tín - Chất lượng. 3

Mang đến kết quả trị nám da hoàn hảo nhất cho khách hàng

Là cơ sở đầu tiên tiếp nhận CN trị nám da Yellow Laser là công nghệ trị nám da được các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu và phát minh. Từ khi đưa vào ứng dụng công nghệ đã tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả hoàn hảo nhất tới khách hàng. Với bước sóng 511-578 nm, Yellow Laser dễ dàng tác động trực tiếp vào vùng điều trị trong khoảng thời gian ngắn.

Hệ thống ánh sáng chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, ngăn chặn tối đa tình trạng nám da tái phát trở lại.  Không làm tổn thương đến các mô da khác xung quanh. Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận về độ an toàn.

 

Ý kiến bạn đọc