Thẻ năm Evenla hút khách cuối năm rồng

Một khi việc làm đẹp trở thành đều đặn, cách tốt nhất để giảm chi phí làm đẹp là “mua sỉ”, mua với số lượng lớn thì giá sẽ rẻ.

Phụ nữ làm đẹp là một quá trình, không phải chỉ một ngày.

Một khi việc làm đẹp trở thành đều đặn, cách tốt nhất để giảm chi phí cho việc làm đẹp là  “mua sỉ”, mua với số lượng lớn thì giá sẽ rẻ.
 
Đúng vậy, khi Evenla tung ra sản phẩm “Thẻ Năm Evenla” trị giá 36,4 triệu đồng với 52 lần sử dụng trong năm và bán với mức giá 15 triệu đồng, đây là mức giá hấp dẫn nhất trong năm và cũng là mức giá cạnh tranh nhất trong làng Spa đặc trị tại Tp. HCM, Evenla đã thu hút được hơn 100 khách hàng mua thẻ trước thời hạn dự kiến kết thúc chương trình khuyến mãi. Rất nhiều khách hàng là cán bộ văn phòng, cán bộ ngân hàng, ca sĩ, người mẫu đã nhân cơ hội này đăng ký trước qua mạng và qua điện thoại để mua thẻ.

Ngày 24/12/2012 vừa qua, đài truyền hình HTVC Phụ Nữ đã tới tận hiện trường Spa tại Phan Xích Long, Tp. HCM để đưa tin về địa điểm đặc trị giảm béo uy tín và tin dùng do những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Giảm béo bình chọn. HTVC Phụ Nữ đã ghi nhận những khách hàng đang sử dụng tại Spa, đồng thời dẫn lời cảm ơn Spa từ những chị em phụ nữ đang hưởng giá khuyến mãi hấp dẫn nhất này. Họ đã cảm ơn đơn vị phát hành thẻ năm Evenla với giá hấp dẫn giúp cho chị em phụ nữ có thể đi spa hàng tuần mà không hề tốn kém.

Một người phụ nữ đang làm giảm béo sau sinh tại Evenla Spa cho biết: nhờ có Thẻ Năm Evenla mà một người làm văn phòng với mức lương 6 triệu/ tháng như tôi có thể tới Spa hàng tuần để thư giãn và cải thiện vóc dáng sau sinh. Chị đã giảm được 7 phân bụng bằng phương pháp giảm béo dưỡng sinh trong 3 tuần sử dụng dịch vụ, chị sắp lấy lại được vóng dáng ban đầu và chuẩn bị đi làm tại văn phòng trở lại.

Cũng nhờ Thẻ Năm Evenla mà ca sỹ Quế Vân thương xuyên lui tới Spa để thư giãn sau mỗi buổi trình diễn tại TP. HCM, với ca sỹ như Quế Vân thì số tiền này không nhiều, tuy nhiên, tiết kiệm được chi phí đi spa mà vẫn hiệu quả là điều mà ai cũng mong muốn, bởi lẽ chi phí này thường chiếm tới 50% chi tiêu của chị em sau Shopping.  Cũng xin dẫn lời Quế Vân trong lần phỏng vấn “Quế Vân làm đẹp ở đâu? ”của một PV báo làm đẹp, nguyên văn như sau:

Vân thường đến những Spa nào và tiêu chuẩn gì để Vân chọn Spa?

Ở Hà Nội thì Vân thường đến Khang Lệ Spa, còn ở Sài Gòn thì Vân thường tới Evenla Spa, một trong những địa chỉ làm đẹp lý tưởng mà Vân thường xuyên ghé đến. Vân không quá cầu kỳ để đặt ra một tiêu chuẩn cho Spa, với Vân một Spa chuyên nghiệp là người chủ không những có đầu óc kinh doanh mà còn phải chính là một chuyên gia có kinh nghiệm và thực sự am hiểu trong lĩnh vực làm đẹp. Ví như Evenla Slimmimg & Spa, Vân được chị Quỳnh Anh là chuyên gia làm đẹp thiết kế cho một liệu trình chăm sóc cơ thể và làm đẹp toàn diện, Vân quen chị từ hồi chị quản lý Slimix Beauty ở Hà Nội năm 2004 nên chị rất hiểu tính cách và mong muốn của Vân.

(Đoạn nội dung phỏng vấn trên đã được đăng trên nhiều mặt báo dành cho phụ nữ)

–    Vâng! Do không dự đoán trước số lượng người mua nhiều và hài lòng về Thẻ Năm Evenla như vậy, Evenla đành hẹn khách hàng khuyến mãi kế tiếp nhân dịp cuối năm. Và giờ đây, hướng ứng phong trào tháng khuyến mãi từ Sở công thương thành phố HCM, Evenla quyết định khuyến mãi 100 Thẻ Năm Evenla với giá hấp dẫn từ 400.000đ/ lần sử dụng, tương đương 20,8 triệu / năm (Giá trị thẻ: 700,000đ/lần x 52 tuần = 36,4 triệu đồng) . Cũng như lần trước, Evenla ưu tiên cho những khách hàng thân thiết, bạn bè, người thân của những khách hàng đã từng mua thẻ năm tại Evenla.

Nhân đây, Ban quản lý Spa Evenla gửi lời cám ơn tới toàn bộ quý chị em đã tin dùng dịch vụ giảm béo tại Evenla trong thời gian vừa qua. Giám đốc Evenla Spa kiêm chuyên gia giảm béo Quỳnh Anh cũng cám ơn ca sĩ Cao Thái Sơn và ca Sĩ Quế Vân đã mua Thẻ Năm Evenla tặng các bạn ca sĩ, người mẫu trong giới Showbiz. BQL Spa cam kết sẽ phục vụ hết mình vì mục tiêu “Giảm béo an toàn và Thư giãn Spa

Thẻ năm Evenla hút khách cuối năm rồng! - 1

Nội dung khuyến mãi Thẻ Năm Evenla:

–  Thời gian: Từ 27/12/2012 đến 15/01/2013

– Giá bán hấp dẫn từ 400.000đ/ lần sử dụng, tương đương 20,8 triệu/năm (Giá trị thẻ: 700,000đ/lần x 52 tuần = 36,4 triệu đồng)

– Ưu tiên 100 khách hàng mua trước, ưu tiên cho những khách hàng thân thiết, bạn bè, người thân của những khách hàng đã từng mua thẻ năm tại Evenla.

– Tặng thêm món quà hấp dẫn cho những fan hâm mộ của Vy Oanh, Quế Vân, Cao Thái Sơn do các ca sĩ này tài trợ.

Quy định khi sử dụng Thẻ Năm Evenla:

–  Quý khách có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ spa nào của Evenla. Quý khách được chọn tối đa 02 gói dịch vụ trong 01 lần sử dụng và tổng giá trị cộng dồn của các dịch vụ sử dụng trong 01 lần dưới 1.500.000đ tương đương dưới 78.000.000đ/ năm. Trường hợp muốn sử dụng nhiều hơn 02 gói dịch vụ hoặc trên 1.500.000đ, quý khách có thể bù thêm tiền hoặc cấn đổi số buổi trên Thẻ năm Evenla (Bảng giá dịch vụ giảm béo, giảm cân và dịch vụ Spa khác được công bố tại website: Evenla.com)

– Quý khách có thể sử dụng bất kỳ sản phẩm giảm béo, giảm cân nào của Evenla. Mỗi lần sử dụng tương đương một buổi dịch vụ giảm béo trong liệu trình giảm béo nhiều ngày. Quý khách nên sử dụng hết liệu trình theo phương pháp và cấp độ giảm béo đã chọn (để đảm bảo hiệu quả tốt nhất theo liệu trình của Bác sĩ hoặc chuyên gia.)

–  Thẻ đã mua có thể được chuyển đổi cho người khác hoặc mời bạn bè người thân cùng sử dụng dịch vụ.

– Khách hàng được hoàn trả 100% số tiền còn lại của dịch vụ chưa sử dụng trong thời gian 03 tuần đầu tiên (hoặc 03 lần sử dụng dịch vụ đầu tiên) sau khi mua thẻ

Thẻ năm Evenla hút khách cuối năm rồng! - 2

Bạn có thể gọi số: 0914 910 385, chuyên gia làm đẹp và giảm béo sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, hoặc hỏi đáp trực tuyến tại: giambeo.evenla.com ; Địa chỉ: 183 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận,TP. HCM. ĐT: (08) 35176299. E-mail: info@evenla.com 

Ý kiến bạn đọc