Tự chế sữa rửa mặt trị mụn siêu tốc

27/08/2013

Tự chế sữa rửa mặt trị mụn sẽ mách bạn những bí quyết trị mụn vô cùng đơn giản và không hề mất thời gian đâu nhé!

 

>> Cách trị mụn trứng cá triệt để

>>  Điều trị mụn bọc, mụn mủ siêu hiệu quả

1.Nước ép chanh và dầu olive

Tự chế sữa rửa mặt trị mụn siêu tốc 1

Sữa rửa mặt trị mụn từ nước ép chanh và dầu olive

Sữa rửa mặt trị mụn đầu tiên chính là nước ép chanh và dầu olive, hai loại thực phẩm quá quen thuộc với phụ nữ chúng mình rồi. Loại sữa rửa mặt tự chế này có công dụng trị mụn đầu đen vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn vài giọt nước chanh với 3 giọt dầu olive rồi thoa lên mặt, massage nhẹ nhàng trong 5 phút rồi rửa lại với nước. Hãy thực hiện rửa mặt mỗi ngày để thấy công dụng của nó nhé!

2. Nước ép bưởi

Tự chế sữa rửa mặt trị mụn siêu tốc

Sữa rửa mặt trị mụn từ nước ép bưởi và bột yến mạch

Vitamin A, C trong bưởi có tác dụng làm đẹp vô cùng hữu hiệu, và nó sẽ là sữa rửa mặt trị mụn tuyệt vời khi kết hợp cùng bột yến mạch. Bạn chỉ cẩn trộn 1 thìa bột yến mạch với ¼ cốc nước ép bưởi, sau đó thoa hỗn hợp lên mặt, thư giãn trong 10 phút rồi rửa sạch với nước. Rửa mặt trong 1 tuần, những đốm mụn sẽ bị đánh bay đi đấy!

3. Sữa tươi, mật ong và dầu olive

Tự chế sữa rửa mặt trị mụn siêu tốc 3

Sữa rửa mặt trị mụn từ sữa tươi, mật ong và dầu olive

Công thức dành cho bạn rất đơn giản, trộn đều 1 thìa sữa tươi với 3 giọt dầu olive và 3 giọt mật ong. Sau đó bạn thoa sữa rửa mặt trị mụn này lên mặt theo chuyển động vòng tròn trong khoảng 5 phút. Bước cuối cùng là rửa lại bằng nước ấm. Không chỉ giúp da sạch mụn, sữa rửa mặt này còn giúp bạ dưỡng ẩm da vô cùng hiệu quả nữa nhé!

Nguồn: http://chuatrimun.vn

TP

Ý kiến bạn đọc