Tư vấn cho các bạn cách chữa viêm nang lông an toàn

28/09/2015

Nhiều chị em băn khoăn không biết cách nào để có thể trị viêm nang lông vĩnh viễn không gây nhiễm trùng cho da.Có những trường hợp khi trị viêm nang lông xong còn bị sưng đỏ và gây mủ.Hôm nay bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á muốn tư vấn cho các bạn cách chữa viêm nang lông an toàn hiệu quả.

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “chữa trị viêm nang lông thế nào để hiệu quả“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Làm thế nào để chữa trị viêm nang lông?

Theo như mô tả của bạn: Chân có nhiều chỗ bị đỏ ửng và mưng mủ trắng, với tình trạng này bạn đã bị viêm nang lông. Đây là bệnh về da phổ biến khi mùa đông đến, nguyên nhân do lớp tế bào chết trên da quá dày, không được loại bỏ thường xuyên hoặc cũng có thể do hệ bài tiết trong cơ thể hoạt động quá kém, phần độc tố dưới da không được đào thải ra ngoài, tích tụ trong da gây nên viêm nhiễm.

Việc chữa trị viêm nang lông không khó khăn, tuy nhiên nếu điều trị không kịp thời có thể khiến nang lông bị viêm nhiễm nặng hơn, hình thành những cụm nhọt dưới da. Tùy vào vùng viêm cũng như cấp độ nặng, nhẹ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp. Nếu trường hợp viêm nhẹ thì chỉ cần tẩy tế bào chết thường xuyên, thoa thuốc theo chỉ định, còn nặng hơn thì nên hỗ trợ điều trị bằng công nghệ hiện đại.

Thu-nho-lo-chan-long-13

Chữa trị viêm nang lông với công nghệ New E-Light hiện đại

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng chữa trị viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, đảm bảo:

Chữa trị viêm nang lông nhanh chóng, hiệu quả tận gốc

Ánh sáng New E-light sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc ổ vi khuẩn hình que. Chỉ sau 4 đến 6 lần điều trị, tình trạng viêm nang lông được khắc phục hoàn toàn, không tái phát, duy trì hiệu quả lâu dài.

Chữa trị viêm nang lông không đau rát, an toàn tuyệt đối

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào mới nhất? đó chính là New E-Light đạt tiêu chuẩn an toàn cao trong điều trị, đảm bảo không gây đau rát, ửng đỏ hay bất kỳ một khó chịu nào cho da. Đó là bởi công nghệ New E-Light sử dụng bước sóng linh hoạt, phù hợp với làn da cùng hệ thống làm lạnh tự động và lớp gel chuyên dụng giúp làm dịu da trong suốt quá trình điều trị.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc