Tuyệt chiêu làm đẹp với chuối

24/07/2013

Chuối là thức quả bổ dưỡng có sẵn trong tự nhiên. Ngoài ra, nó còn là một loại “mỹ phẩm” hữu hiệu. Sau đây, thegioiphunu.net xin giới thiệu với các chị em phụ nữ tuyệt chiêu làm đẹp với chuối:

Tuyệt chiêu làm đẹp với chuối

1. Làm đẹp da mặt với chuối

Da mặt là nơi nhạy cảm, phải hứng chịu nhiều tác động từ bên ngoài nhiều trong cơ thể con người. Hàng ngày, da mặt phải tiếp xúc với nhiều loại vi khuẩn xấu, gây mẩn ngứa, thậm chí sưng tấy. Chuối là một trong những giải pháp cải thiện những tổn thương da mặt hữu hiệu. Từ chuối, bằng những công thức riêng, người ta có thể đắp da mặt với chuối, làm mặt lạ, giúp cải thiện làn da nhờn, chăm sóc và trị mụn hiệu quả.

Đắp mặt nạ chuối

Làm đẹp da với mặt nạ chuối

2. Làm đẹp da chân với chuối

Chân là một môi trường vô cùng tốt cho các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập. Được ví như trái tim thứ 2 của cơ thể, bàn chân cần phải được chăm sóc cẩn thận. Mùa hè, da chân bạn thường bị ẩm ướt do nhiều mồ hôi? Mùa đông, da chân thường khô, lẻ khiến bạn rất khó chịu? Giải pháp đưa ra là bạn có thể sử dụng chuối trong việc làm mềm và mịn da chân. Hàng ngày, đắp chuối nên vùng da chân và ngâm nước nóng, da chân của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Làm đẹp da chân với chuối

Làm đẹp da chân với chuối cho hiệu quả bất ngờ

3. Làm đẹp mắt với chuối

Mắt là bộ phận nhạy cảm và phải chịu nhiều tác động như khói, bụi, hoạt động nhiều với máy tính… Tất cả điều đó đã làm cho mắt bạn khô, khó chịu. Giải pháp đặt ra là hàng ngày, chỉ cần bổ sung chuối vào trong thực đơn dinh dưỡng. Thành phần dinh dưỡng trong chuối giúp cho đôi mắt bạn bổ sung những dưỡng chất còn thiếu, khôi phục độ ẩm của đôi mắt.

Làm đẹp mắt với chuối

Thực đơn hàng ngày với chuối bổ sung dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt

thegioiphunu.net chúc các bạn áp dụng tuyệt chiêu làm đẹp với chuối hiệu quả!

 

Ý kiến bạn đọc