Lipo Matic giải pháp thông minh hút mỡ vĩnh viễn

26/11/2013

Mỡ thừa vùng bụng khiến các chị em hoang mang, lo lắng và vô cùng ngần ngại khi phải diện những trang phục bó sát khiến lộ vòng eo ngấn mỡ. Lipo Matic mới là giải pháp vô cùng an toàn và hiệu quả để có thể loại bỏ hoàn toàn vĩnh viễn lượng mỡ thừa, giải pháp thông minh để hút mỡ.

Lipo Matic giải pháp thông minh hút mỡ vĩnh viễn

Trước tiên phải khẳng định rằng Lipo Matic là công nghệ hút mỡ thông minh, để đảm bảo an toàn cho khách hàng thì dịch vụ hút mỡ sẽ được tiến hành tại bệnh viện.

Lipo Matic là một trong những dịch vụ hút mỡ hoàn toàn không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mà chỉ sử dụng  thiết bị nội soi và bác sĩ sẽ chỉ rạch một nốt nhỏ để đưa các thiết bị nội soi vào sâu bên trong để có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách. Lipo Matic khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối chỉ sau 1 lần điều trị, nhanh chóng và an toàn giúp khách hàng an tâm.

Hút mỡ bụng an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hút mỡ bụng an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trước khi tiến hành hút mỡ bụng khách hàng còn được kiểm tra tổng thể sức khỏe để đảm bảo là an toàn tuyệt đối trước khi điều trị. Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết thực hiện an toàn, tuyệt đối và hiệu quả nhất cho khách hàng, lượng mỡ không tái phát.

Quy trình thực hiện hút mỡ bằng Lipo Matic vì không phẫu thuật nên hoàn toàn không có sẹo. Đây là một trong những giải pháp được khá nhiều các chị em sử dụng và có phản hồi hài lòng với nó.

Lấy lại số đo vòng 2 cân đối

Lấy lại số đo vòng 2 cân đối

Chị Hạnh Mỹ ( Việt Trì – Hà Nội) :” Tôi cảm thấy hài lòng, vì vòng 2 của tôi đã thon gọn và săn chắc hơn rất nhiều, giờ tôi có thể diện được những bộ cánh mà trước kia tôi phải vứt xó khi không thể nhích vừa…”

Chị Hồng Ngọc ( Hà Nội): Tôi cảm thấy khá hài lòng với dịch vụ hút mỡ an toàn Lipo Matic. Sau một liệu trình  tôi giảm được đáng kể lượng mỡ, không phải nghỉ dưỡng, tôi chỉ việc đi lại và sinh hoạt nhẹ nhàng, sau đó lại như không ngay. Nhưng được cái lượng mỡ hoàn toàn không tái phát.”

👉👉👉 Tin đọc nhiều: Giảm 15 cm vòng eo sau hút mỡ Lipo Matic 3D, diễn viên Thùy Dương chia sẻ kinh nghiệm

Còn rất nhiều ý kiến khác nhau đánh giá về công nghệ này, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Và thậm chí các bác sĩ chuyên khoa cũng khẳng định được rằng giải pháp Lipo Matic là giải pháp thông minh trong việc hút mỡ bụng.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Matic tại đây

Ý kiến bạn đọc