Những trường hợp nào nên cắt mí mắt Hàn Quốc?

07/08/2015

Cắt mí mắt đã và đang trở thành 1 xu hướng và được sự thu hút của nhiều chị em phụ nữ trong khoảng thời gian gần đây. Vậy giải pháp này ứng dụng đối với những trường hợp nào, mang đến những ưu điểm vượt trội gì?

mat-dep-han-quoc-1

Trường hợp khách hàng có da chùng, mỡ thừa

Da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt là trường hợp thường gặp đối với những chị em phụ nữ bước sang tuổi 30. Lúc này, quá trình lão hóa da diễn ra nhanh và đôi mắt cũng không nằm ngoài quy luật đó. Da chùng, mỡ thừa gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của vùng mắt, và gây ảnh hưởng đến thị lực. Khi gặp phải trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên ứng dụng giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

Giải pháp khắc phục:
+ Loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa:
Trong quá trình cắt mí mắt, Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ dọc theo đường mí mắt, loại bỏ hoàn toàn da chùng mí mắt, tạo đôi mắt to tròn, cân đối.
+ Trẻ hóa đôi mắt:
Bác sĩ phối hợp sử dụng tia Laser giúp trẻ hóa mắt, cho đôi mắt trở thành linh hoạt

Trường hợp khách hàng mắt 1 mí, mắt có da thừa

Đây là tình trạng phổ biến thường gặp ở nhiều người. Mắt 1 mí, có da thừa thường làm đôi mắt có cảm giác nhỏ và không có chiều sâu. Để khắc phục trường hợp này, bạn có thể áp dụng giải pháp như bấm mí, tạo thêm 1 nếp mí mới, tạo mắt 2 mí. Tuy nhiên, nếu mắt có da thừa, bạn nên áp dụng giải pháp cắt mí mắt vì nó có thể giúp bạn giải quyết hoàn toàn 2 vấn đề này.

mat-dep-han-quoc

Trường hợp khách hàng bị sụp mí thứ phát (cốt yếu do tai nạn)

Đây cũng là trường hợp không hiếm. Sụp mí thứ phát chính yếu là do tai nạn không như mong muốn, gây tổn thương vùng mắt, ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo âu. Bởi, tình trạng này cũng có thể giải quyết hoàn toàn bằng giải pháp giải phẫu cắt mí mắt.

Giải pháp khắc phục

cat-mi-mat-dep-2

+ Khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí thứ phát

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật, cắt vùng mí thừa, lệch do kết hợp với điều chỉnh mắt thương tổn do tai nạn…., tạo đôi mắt hài hòa, tương xứng với tổng thể

+ Không gây ảnh hưởng đến nhãn quan, bảo đảm an toàn

Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn quan nên bảo đảm an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn cung cấp những thông tin về giải pháp cắt mí mắt mới, khắc phục hoàn toàn các vấn đề về mắt mà bạn đang gặp phải. Hiện tại, giải pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

Tham khảo thêm

– 6 review cắt mí mắt ở đâu đẹp bạn nên đọc

– Cùng các chuyên gia bàn về giải pháp cắt mí mắt trên

– Có nên cắt mí mắt không? BS 10 năm kinh nghiệm giải đáp

 

Ý kiến bạn đọc