Oan tình của cô gái “sát phu” và hành trình điều trị tàn nhang

28/10/2013

 Lần lượt những người đàn ông cứ đến rồi đi vì quan niệm cổ hủ “mặt nó nhiều tàn nhang như vậy là tướng sát phu đấy”. 25 tuổi tôi nếm đủ những giọt nước mắt mặn đắng chỉ vì gương mặt tàn nhang của mình. Số phận chỉ mỉm cười khi tôi điều trị tàn nhang thành công.

 

Câu chuyện của tôi là hành trình điều trị tàn nhang gian nan để “giải oan” cho những định kiến cổ hủ vây quanh mình. Tôi sinh ra tại một vùng quê tuy kinh tế khá phát triển nhưng lại tồn tại những suy nghĩ và hủ tục lạc hậu đến không ngờ. Nhà tôi có 3 chị em gái nhưng duy chỉ có tôi là không được may mắn như 2 chị gái của mình. Mọi người nhận xét rằng tôi có gương mặt rất sắc nét với đôi mắt đẹp, khuôn miệng đẹp, mặt trái xoan nhưng mỗi tội là có quá nhiều tàn nhang trên mặt. Nước da tôi vốn rất trắng cho nên những nốt tàn nhang càng nổi rõ và dày đặc trên 2 gò má khiến gương mặt tôi xấu xí thảm hại. Mẹ tôi nói rằng khi sinh ra, khuôn mặt tôi đã bị tàn nhang như vậy nên tôi rất buồn.

Ngay từ khi còn bé, tôi đã bị các bạn cùng trang lứa xa lánh chỉ vì khuôn mặt tàn nhang này. Tôi được tặng nguyên một bài vè “oan nghiệt” với những câu ca réo rắt đau lòng: “Khuôn mặt súp lơ ruồi bu quanh mặt. Nhặt đâu được chồng hỡi tướng sát phu”. Ngày ấy, tâm hồn của một đứa trẻ như tôi bị tổn thương nghiêm trọng. Mẹ biết tôi buồn nên tìm mọi cách an ủi, động viên cũng như không ngừng kiếm những phương thuốc quý điều trị cho tôi. Tôi đã thử qua nhiều cách như uống thuốc đông y, rửa mặt bằng nước rau mùi, chà rau răm lên mặt. Những phương pháp này ban đầu rất hiệu quả, nhưng chỉ được một thời gian những đốm tàn nhang ấy lại tái phát trở lại khiến tôi vô cùng tuyệt vọng.

Điều trị tàn nhang

Khuôn mặt tàn nhang bị cho là “sát phu” của tôi

Bước chân vào giảng đường đại học, tôi vẫn phải chịu những ám ảnh về khuôn mặt tàn nhang của mình. Mọi bất ngờ chỉ đến với tôi khi vào hè năm thứ nhất trong 1 lần đi tình nguyện, tôi gặp cô – một nhà hảo tâm tốt bụng nhận tôi làm con nuôi. Cô không có con nên thương tôi như con gái ruột. Biết được nỗi buồn sau đôi mắt và sự bận tâm của tôi với khuôn mặt, cô đã đưa tôi đi điều trị tàn nhang. Cô cùng tôi đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị. Ban đầu tôi còn nghi ngờ về lời khẳng định có thể điều trị tận gốc và vĩnh viễn tàn nhang, nhưng bây giờ nhìn khuôn mặt trắng mịn, xinh đẹp của mình, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục. Công nghệ điều trị tàn nhang laser là công nghệ tiên tiến, thông minh được Thẩm mỹ viện Đông Á lần đầu tiên áp dụng điều trị cho khách hàng. Laser có năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố trong khoảng thời gian ngắn (0,1 giây). Với bước sóng 1064nm và 532nm, laser này có khả năng xuyên qua các lớp biểu bì để tác động vào các hắc sắc tố melanin, làm vỡ, phân hủy và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo con đường bạch huyết.

Trị tàn nhang hiệu quả bằng laser

Trị tàn nhang bằng công nghệ  Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sau 5 lần bắn Laser và sử dụng tinh chất điều trị tàn nhang, làn da của tôi đã không còn dấu tích của tàn nhang. Hiện tại tôi rất hạnh phúc vì nhan sắc hiện tại của mình. Ngày tôi trở về quê với diện mạo mới, ai cũng phải bất ngờ thốt lên rằng “Con gái bố Thành mẹ Hương đây sao? Con xinh quá, mai làm con dâu bác nhé”. Tôi thoáng có chút cười nhẹ không nói gì nhưng trong lòng khá nhẹ nhõm và hạnh phúc. Hiện tại tôi đã kết hôn với anh – một chàng trai Hà Nội lịch lãm và chu đáo. Mái ấm của chúng tôi thật hạnh phúc với cô công chúa 3 tuổi. Đôi lúc nhìn lại chặng đường ấu thơ của mình. tôi vẫn ứa nước mắt. cho dù hiện tại “oan nghiệt” ngày xưa đã được giải.

Điều trị tàn nhang

Tôi hạnh phúc vì trút bỏ được gánh nặng “sát phu” đeo bám bao năm ròng

Để trải nghiệm công nghệ trị tàn nhang  laser thay đổi vận mệnh cuộc đời vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ : 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

 

Ý kiến bạn đọc