Park Hyo Jin – Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc

18/06/2014

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt, đặc biệt là thẩm mỹ nâng mũi, bác sỹ Park Hyo Jin được đánh giá là một trong những bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, đã tiến hành phẫu thuật thành công cho các ngôi sao điện ảnh và ca nhạc nổi tiếng xứ Kim Chi.

Nhận ưu đãi "khủng" khi tham dự "Hội thảo Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2014" 3Gs.Ts.Bs Park Hyo Jin

Bác sĩ Park Hyo Jin là chuyên gia phẫu thuật tạo hình khuôn mặt nổi tiếng của Hàn Quốc. Ông tốt nghiệp cử nhân khoa phẫu thuật và tạo hình khuôn mặt, Đại Học Y, Đại học Quốc Gia Hàn Quốc năm 1997. Năm 2002, ông là Ủy viên lâm sàng khoa phẫu thuật và tạo hình khuôn mặt, Trung tâm y tế Asan, Đại học Ulsan, Hàn Quốc. Đến năm 2008, ông là tiến sĩ phẫu thuật và tạo hình khuôn mặt tại Đại Học Y, Đại học Quốc Gia Hàn Quốc. Đặc biệt, bác sĩ Park Hyo Jin còn là Ủy viên Hội nghiên cứu chỉnh hình mũi Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc, chuyên sửa mũi cho các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Ông cũng đã từng nhận giải thưởng danh giá của Bộ trưởng Bộ y tế Hàn Quốc, từng nhiều lần xuất hiện trên các show truyền hình của Hàn Quốc để nói về các vấn đề xoay quanh lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mũi. Ông cũng là người sáng lập ra Viện phẫu thuật thẩm mỹ IFACE PLASTIC SURGERY nổi tiếng uy tín tại Hàn Quốc. ( http://iface.co.kr/en/?PHPSESSID=a055cce966a94417ddd1879dc73ab4c6 )

Không chỉ xuất sắc về chuyên môn, GS.TS Park Hyo Jin còn được đông đảo khách hàng bình chọn là một trong những bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế tại Hàn Quốc. Hầu hết khách hàng khi đến làm đẹp tại viện thẩm mỹ IFACE PLASTIC SURGERY đều rất hài lòng về kết quả đạt được. Điều này lí giải vì sao, viện thẩm mỹ IFACE PLASTIC SURGERY luôn đứng trong “top” đầu những địa chỉ làm đẹp được người dân xứ Kim Chi lựa chọn.

Hơn nữa, bác sĩ Park Hyo Jin còn là người có công mở đường cho sự ra đời và phát triển của công nghệ nâng mũi S-line 3D. Ông là một trong những người đầu tiên tiếp cận và phát triển kỹ thuật chỉnh hình mũi ngắn, mũi hếch bằng nâng mũi S-line 3D tại Hàn Quốc – nơi có ngành công nghiệp giải phẫu thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới. Với rất nhiều tâm huyết, bác sĩ Park Hyo Jin cũng đã mang kỹ thuật nâng mũi S-line 3D đến Việt Nam, giúp các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội sở hữu chiếc mũi cao thon thanh tú như sao Hàn mà không phải lặn lội qua tận xứ Kim Chi.

muigdfgdfgfgf 2

Nâng mũi S-line 3D đã và đang trở thành thương hiệu nâng mũi hàng đầu tại viện thẩm mỹ IFACE PLASTIC SURGERY và nhắc đến nâng mũi S-line 3D, người ta không thể không nhắc tới cái tên Park Hyo Jin – bác sĩ thẩm mỹ mũi nổi tiếng Hàn Quốc.

Ý kiến bạn đọc