Hai chị em trở thành kiều nữ sau phẫu thuật thẩm mỹ

19/11/2013

Toàn bộ khán giả của chương trình Let’s Beauty đã vô cùng ngạc nhiên về nhan sắc của cặp chị em song sinh sau khi họ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Từ lâu, Hàn Quốc đã trở thành quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ và có số người sử dụng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất thể giới. Với nhiều phụ nữ của xứ sở Kim Chi, việc phẫu thuật bất kỳ một bộ phận nào trên cơ thể đã trở thành một điều hoàn toàn bình thường, thậm chí là không thể thiếu để giúp họ sở hữu một vẻ bề ngoài hoàn chỉnh hơn.

Cặp song sinh trở nên xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ 1

Hình ảnh hai cô gái sau phẫu thuật thẩm mỹ

Let’s Beauty là một trong những chương trình khuyến khích mọi người hoàn thiện vẻ bề ngoài của mình bằng cách sử dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Chương trình nhằm giúp cho những cô gái không sở hữu một ngoại hình hoàn chỉnh trở nên xinh đẹp hơn. Mới đây, Let’s Beauty đã một lần nữa khiến khán giả phải ngạc nhiên bởi sự thay đổi hoàn toàn của một cặp chị em song sinh sau khi tiến hành các ca phẫu thuật.

Từ những cô gái có ngoại hình xấu xí, hơi thô với hàm răng không đều, hai cô gái trẻ đã trở nên vô cùng xinh đẹp và quyến rũ sau khi nhờ cậy đến bàn tay của các chuyên gia thẩm mỹ của chương trình.

Cặp song sinh trở nên xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ 2

Hình ảnh của hai cô gái lúc đầu

Cặp song sinh trở nên xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ 3

Các bác sĩ đã cùng nhau bàn bạc để lên phương án phẫu thuật cho hai cô gái

Cặp song sinh trở nên xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ 4

Sự khác biệt từ đôi mắt nhờ bấm mí

Cặp song sinh trở nên xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ 5

Đến chiếc cằm đã trở nên thon gọn hơn rất nhiều

Cặp song sinh trở nên xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ 6

Tất cả khán giả tham dự chương trình đều vô cùng bất ngờ trước sự thay đổi hoàn toàn khác biệt của cặp song sinh này.

Cặp song sinh trở nên xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ 7

Họ đã trở nên vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Những hình ảnh của cặp song sinh này đã nhanh chóng lan truyền ở Hàn Quốc. Sự thay đổi tích cực về ngoại hình của họ đã giúp cho nhiều cô gái trẻ khác tự tin hoàn thiện vẻ đẹp của mình bằng  những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại.

TP

Ý kiến bạn đọc