3 cách khắc phục mũi tẹt và to đơn giản mà hiệu quả

14/12/2015

Khá nhiều bạn gái không may mắn sở hữu chiếc mũi tẹt và to khiến cho khuôn mặt không có vẻ thanh thoát và thon gọn. Do vậy, nhiều bạn gái cảm thấy rất mất tự tin và luôn muốn khắc phục nhược điểm này. Hãy thử ngay 3 cách khắc phục nhược điểm mũi tẹt và to nhé.

3 cách khắc phục mũi tẹt và to đơn giản mà hiệu quả

Chiếc mũi thon gọn cao thẳng làm khuôn mặt thanh thoát

Nếu bạn từ khi sinh ra đã sở hữu chiếc mũi tẹt và to, thì không có nghĩa rằng bạn sẽ phải chịu đựng nó cả đời. Hãy có được chiếc mũi thon gọn như ý theo các cách như sau:

Trang điểm

  • Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ấn tượng mũi nhỏ thon gọn cho người đối diện với cách làm mũi nhỏ và cao hơn nhờ trang điểm. Nguyên tắc của phương pháp này chính là ứng dụng các mảng sáng tối ở các vùng mũi tương ứng theo nguyên tắc.
  • Theo đó, bạn sẽ dùng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi và đầu mũi. Ngược lại bạn sẽ dùng phấn sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi. Điều này sẽ tạo hiệu ứng thị giác cho người đối diện cảm thấy bạn có một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn.
3 cách khắc phục mũi tẹt và to đơn giản mà hiệu quả

Massage mũi cũng có tác dụng cải thiện dáng mũi

Massage mũi

  • Thường xuyên và kiên trì massage cho mũi hằng ngày cũng giúp thu nhỏ đầu mũi gọn hơn.
  • Bạn chỉ cần thực hiện massage theo nguyên tắc tác động thẳng và trực tiếp lên mũi: vuốt lên cao, rồi kéo xuôi xuống dưới và ép nhẹ hai bên.
  • Hãy lần lượt áp dụng cách này theo thứ tự các vùng: sống mũi – đầu mũi – cánh mũi để có mũi thon gọn theo ý muốn.

Sửa mũi bằng phẫu thuật

  • 2 cách làm nhỏ mũi tẹt và to trên rất phổ biến và được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, chúng vẫn chứa rất nhiều hạn chế như chỉ cải thiện phần nào chứ không khắc phục triệt để, cần thời gian dài và không đảm bảo hiệu quả như mong muốn của bạn.
  • Vì vậy các phương pháp thẩm mỹ mũi với nhiều ưu điểm vượt trội đã đang lên ngôi. Đặc biệt là công nghệ nâng mũi S Line 5S toàn diện hiện đang được lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.
  • Với công nghệ nâng mũi S Line bạn có thể thay đổi hoàn toàn dáng mũi như ý để có được chiếc mũi đẹp đúng nghĩa vĩnh viễn.
3 cách khắc phục mũi tẹt và to đơn giản mà hiệu quả

Sửa mũi khắc phục nhược điểm mũi tẹt và to đơn giản mà nhanh chóng

Để đảm bảo phẫu thuật mũi tẹt và to an toàn, hãy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ hàng đầu trong các phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc . Thực hiện phẫu thuật sửa mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Nguồn: suamuidep.vn

Ý kiến bạn đọc