3 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến chàng hài lòng

11/09/2013

Nếu bạn vẫn đang lo lắng về việc đàn ông có thích phụ nữ đi phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc này nhé!

 

Tất nhiên, bất kỳ người đàn ông nào cũng yêu thích và đề cao vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ. Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên được cánh mày râu chú ý. Để tự tin hơn với vóc dáng của mình, rất nhiều phụ nữ đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Theo một cuộc khảo sát của các nhà nghiên cứu gần đây,  không phải chàng trai nào cũng  hoàn toàn không thích phụ nữ sử dụng đến dao kéo, thậm chí họ còn khuyến khích phụ nữ nên làm và không hề phản đối với một vài phương pháp. Hãy cùng phunutoday khám phá xem đó là các phương pháp nào nhé!

1. Hút mỡ

3 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến chàng hài lòng 1

Hút mỡ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến chàng ưa thích

Đây là phương pháp nhận được sự đồng ý cao nhất từ cánh mày râu. Tất nhiên phương pháp này không làm thay đổi những hình dạng vốn có ban đầu của bạn và khiến bạn có thân hình thon gọn, mảnh mai hơn. Điều quan trọng là bạn phải có chế độ ăn phù hợp và chăm sóc da hợp lý để giữ gìn vóc dáng của mình sau khi phẫu thuật.

2. Cắt mí

3 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến chàng hài lòng 2

Cắt mí là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến chàng hài lòng

Phương pháp phau thuat tham my đơn giản này đang được các quý cô vô cùng ưa chuộng và tất nhiên, cánh mày râu cũng không hề phản đối bởi nó chẳng làm ảnh hưởng nhiều lắm đến khuôn mặt của bạn. Một ca tiểu phẫu nhỏ chỉ giúp đôi mắt của bạn trông to tròn, hai hàng mi đồng đều hơn và phái mạnh sẽ rất ủng hộ nếu bạn đi cắt mí đấy!

3. Cắt bọng mắt

3 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến chàng hài lòng  2

Cắt bọng mắt chỉ làm thay đổi một chút nhỏ về hình dáng của bạn

Cánh mày râu thú nhận rằng họ thậm chí không nhận ra sự khác nhau trước và sau khi bạn gái mình đi phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt. Sự thay đổi nhẹ nhàng này giúp bạn đẹp hơn, trông quyến rũ hơn và sẽ không làm chàng nổi giận đâu nhé!

TP

Ý kiến bạn đọc