Bà Tưng giống Can Lộ Lộ sau phẫu thuật thẩm mỹ

04/10/2013

Sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và gọt cằm, bà Tưng được nhận xét là khá giống với diễn viên Can Lộ Lộ của Trung Quốc.

 

Với mong muốn trở nên xinh đẹp hơn để tấn công vào showbiz Việt, Bà Tưng – tên thật là Lê Thị Huyền Anh cất công đã ra Hà Nội để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm, độn cằm và nâng mũi tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Cô bày tỏ ao ước có đươc gương mặt hình chữ V giống như thần tượng của mình là ngôi sao thế giới Phạm Băng Băng.

Bà Tưng giống Can Lộ Lộ sau phẫu thuật thẩm mỹ 1

Bà Tưng được cho là giống với Can Lộ Lộ

Sau một thời gian có vẻ im hơi lặng tiếng vì phải nghỉ ngơi sau phẫu thuật độn cằm, mới đây, bà Tưng đã hào hứng thay đổi avarta trên trang cá nhân của mình là bức ảnh sau khi cô gần hoàn thành quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên thì có nhiều người nhận xét là gương mặt của cô giống với diễn viên Can Lộ Lộ hơn là giống Phạm Băng Băng như mong ước của cô lúc đầu.

Bà Tưng giống Can Lộ Lộ sau phẫu thuật thẩm mỹ 2

Bà Tưng trước khí phẫu thuật thẩm mỹ

Không biết với diện mạo mới này, Bà Tưng có thể dấn thân vào showbiz và được đóng phim của đạo diễn Chaly Nguyễn hay Dustin Nguyễn như mong muốn của cô hay không, chỉ biết là dường như diện mạo mới này không được giống với mong muốn của cô lúc đầu cho lắm. Hơn nữa, muốn nổi tiếng, chỉ đi phẫu thuật thẩm mỹ thôi chưa đủ, Bà Tưng cần phải là một người có tài, ham học hỏi và biết cống hiến, hy sinh vì nghệ thuật chân chính nữa.

Bà Tưng giống Can Lộ Lộ sau phẫu thuật thẩm mỹ 3

Hình ảnh của Huyền Anh trên trang cá nhân

TP

Ý kiến bạn đọc