Bà Tưng khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ

16/10/2013

Trong một vài bức ảnh mới đăng gần đây, nhiều người đã ngỡ ngàng khi không nhận ra bà Tưng sau công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Trên trang cá nhân của mình, Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh vừa mới đăng tải một hình ảnh với chiếc áo ba lỗ để lộ vòng một căng tròn vốn là lợi thế của mình. Tuy nhiên bức ảnh đã khiến cho mọi người vô cùng ngạc nhiên vì trông nàng khá khác lạ sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ với ao ước dấn thân vào showbiz. Chiếc mũi và chiếc cằm trông đã thon gọn hơn rất nhiều nhưng có vẻ nó không được phù hợp với khuôn mặt của nàng cho lắm. Nhìn tổng thể thì trông chiếc cằm nàng hơi dài và khuôn miệng như bị móm.

Bà Tưng khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ 1

Bức ảnh mới nhất của bà Tưng sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cuối tháng 9 vừa quan, Huyền Anh đã đăng tải những bức ảnh cận cảnh nhan sắc sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lên trang cá nhân của mình. Cho dù nàng nói nàng muốn có khuôn mặt Vline giống với thần tượng Phạm Băng Băng  nhưng có vẻ sau khi phẫu thuật, trông nàng chẳng những không giống Phạm Băng Băng mà còn bị nhận xét là giống với Can Lộ Lộ.

Bà Tưng khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ 2

Trông tổng thể khuôn mặt nàng không được hài hòa cho lắm

Bà Tưng khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ 3

Và khuôn miệng có vẻ như bị méo

Rất nhiều người có nhận xét rằng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, trông bà Tưng không còn vẻ ưa nhìn, đáng yêu như trước nữa.

TP

Ý kiến bạn đọc