Bác sỹ Huy Kangnam – Người giúp tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh mũi hỏng

10/10/2018

Sau khi trải qua lần phẫu thuật mũi thứ 4, cô gái NTL đã chia sẻ những cảm xúc của mình về quá trình sửa mũi. Đặc biệt, L. đã bày tỏ sự biết ơn tới bác sỹ Huy Kangnam – người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật sửa mũi cho L., giúp L. thoát khỏi nỗi ám ảnh mũi hỏng.

Sau gần 2 tiếng trải qua quá trình phẫu thuật nâng mũi, L. đã có rất nhiều cảm xúc. L. tâm sự: “Đây là lần thứ 4 em đi sửa mũi sau 3 lần nâng mũi nhưng bị hỏng. Em bị ám ảnh với cảm giác hồi hộp, đau đến thấu xương và lo lắng rằng không biết nâng xong sẽ như thế nào. Lần đầu còn sợ đau, nhưng lần 2, lần 3 rồi lần 4 thì không còn sợ nữa. Thay vào đó là niềm hy vọng.”

bác sỹ huy kangnam

Hình ảnh của L. trước khi tiến hành phẫu thuật: Mũi ngắn , hếch, teo phần sụn và trụ mũi, cánh mũi bị sập

Trước đây, vì mũi tẹt, cánh mũi to khiến L. tự ti và ao ước có một chiếc mũi cao, thon gọn để gương mặt trở nên ưa nhìn hơn. Nhưng 3 lần quyết tâm thay đổi, là 3 lần L. phải chịu kết cục thảm hại. Vậy chẳng lẽ lại cam chịu một chiếc mũi hỏng? – Không, L. tin là vận may sẽ mỉm cười với cô một lần nữa. Và quả thật, L. đã đúng khi tìm đến bác sỹ Huy Kangnam – “Bàn Tay Vàng” trong ngành phẫu thuật chỉnh hình.

bác sỹ huy kangnam

Hình ảnh của L. trước và sau khi bác sỹ Huy Kangnam phẫu thuật mũi

Đã gần 3 tháng kể từ khi cuộc phẫu thuật “định mệnh” đối với L. kết thúc. Sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng và thon gọn, L. cười hạnh phúc và bắt đầu kể lại trải nghiệm của mình:

“Khi tìm đến bác sỹ Huy Kangnam, em chỉ hy vọng một điều là bác sỹ có thể giúp chiếc mũi của em trở lại bình thường, không cần phải cao, không cần phải thon, đẹp gì cả. Trải qua 3 lần phẫu thuật ở 3 địa điểm khác nhau khiến em gần như mất hết niềm tin vào những cơ sở PTTM. Rõ ràng chỉ là treo đầu dê bán thịt chó. Em đã nghĩ mình sẽ không bao giờ quên được cảm giác đau đớn và nỗi ám ảnh về chiếc mũi méo mó, bị co rút, bị ngắn, bị hếch, bị tiêu biến trụ mũi… Cho đến khi em tìm đến bác sỹ Huy Kangnam, giống như tìm được người kéo mình ra khỏi căn phòng u ám, tối tăm. Em không dám bước chân ra ngoài, em không giao tiếp, không kết bạn với ai chỉ vì chiếc mũi xấu xí.

Nhưng hôm nay, em hoàn toàn tự tin vì sự thay đổi trên cả mong đợi của mình. Mũi của em cao, thẳng và rất tự nhiên. Nếu không biết em từ trước, có lẽ mọi người không bao giờ nghĩ chiếc mũi này đã 4 lần dao kéo, đã từng bị hỏng và chủ nhân của nó đã từng sống trong những tháng ngày vô cùng tăm tối.

Cảm ơn bác sỹ Huy Kangnam đã giúp em tìm lại được bản thân, tìm lại một NTL vui vẻ và xinh đẹp. Chúc bác sỹ cùng các cộng sự của mình luôn mạnh khỏe và sẽ tái sinh nhiều cuộc đời hơn nữa.”

Ý kiến bạn đọc