Chăm sóc vòng một như thế nào cho hiệu quả

07/09/2013

Săn chắc, căng tròn và gợi cảm là những mỹ từ dùng để miêu tả một bộ ngực đẹp. Bạn đã biết cách chăm sóc vòng một như thế nào để sở hữu một bộ ngực đẹp chưa?

Thuật bói toán phương Đông cho rằng, một bộ ngực tròn đầy, căng tràn sức sống là dấu hiệu của một số phận tươi sáng, đủ đầy, của một tướng số tốt. Vòng ngực đẹp không chỉ phản ánh những đường cong tuyệt mỹ của người phụ nữ mà còn là tín hiệu của một sức khỏe tốt.

Chăm sóc vòng một như thế nào cho hiệu quả 1

Vòng ngực đẹp không chỉ phản ánh những đường cong tuyệt mỹ của người phụ nữ mà còn là tín hiệu của một sức khỏe tốt.

Vòng một không thể tự dưng đẹp mà phải qua sự chăm sóc cẩn thận và khoa học. Cùng khám phá những bí quyết chăm sóc vòng một để sở hữu những đường nét hoàn hảo cho cơ thể nhé!

Chăm sóc vòng một như thế nào cho hiệu quả 2

Vòng một không thể tự dưng đẹp mà phải qua sự chăm sóc cẩn thận và khoa học.

Một bộ ngực đẹp, không chỉ nằm ở số đo mà còn nằm ở độ săn chắc và sự tương xứng hài hòa với cơ thể. Vì thế, đừng quan niệm sai lầm rằng ngực càng to càng đẹp để chạy theo những cách làm nở ngực một cách thiếu khoa học và nguy hiểm cho sức khỏe.

Tập thể dục cho ngực

Bơi là môn thể dục có lợi nhất để ngực săn chắc, tránh chảy xệ.

Chăm sóc vòng một như thế nào cho hiệu quả 3

Bơi là môn thể dục có lợi nhất để ngực săn chắc, tránh chảy xệ.

Tập thể dục cho ngực chủ yếu là các hoạt động massage ngực khi tắm. Sáng sớm khi ngủ dậy, bạn có thể tắm vùng ngực bằng nước lạnh hoặc nếu thời tiết không cho phép, hãy dùng nước lạnh lau vùng ngực để tăng tính đàn hồi và lưu thông máu cho ngực. Khi tắm, bạn nên dùng nước ấm, nước nóng quá có thể làm da ngực bị chảy xệ, hoàn toàn không tốt cho dáng ngực.

Theo ý kiến của các chuyên gia, tắm xen kẽ nước lạnh-nóng, tạo sự chênh lệch nhiệt độ liên tục, sẽ mang lại tác dụng tuyệt vời trong quá trình chăm sóc vòng một.

Tắm kết thúc bằng nước lạnh để se nhỏ lỗ chân lông và giúp ngực thêm săn chắc. Đặc biệt, với mùa khô hanh này, bạn nên dùng kem dưỡng ẩm dành riêng cho ngực sau khi tắm, massage nhẹ nhàng theo chiều xoắn ốc. Chú ý đừng thoa kem dưỡng ẩm lên nhũ hoa nhé!

Chăm sóc vòng một như thế nào cho hiệu quả 4

Tập thể dục cho ngực chủ yếu là các hoạt động massage ngực khi tắm.

Chế độ ăn uống khoa học

Muốn chăm sóc vòng một, bạn phải chăm sóc cả từ bên trong. Những chất cần thiết cho bộ ngực phát triển toàn diện có thể kể đến protein, carbonhydrate, chất béo, chất xơ và các loại viatmin, khoáng chất khác.

Muốn cải thiện kích cỡ ngực, bạn có thể ăn nhiều đu đủ, táo, đậu nành, các sản phẩm từ sữa, lúa mạch và cá.

Chăm sóc vòng một như thế nào cho hiệu quả 5

Muốn cải thiện kích cỡ ngực, bạn có thể ăn nhiều đu đủ, táo, đậu nành, các sản phẩm từ sữa, lúa mạch và cá.

Chọn Bra cho ngực

Áo ngực tuy là đồ mặc trong, không chỉ có tác dụng bảo vệ giữ gìn vùng ngực, mà còn ảnh hưởng rất lớn đến định hình dáng ngực.

Chăm sóc vòng một như thế nào cho hiệu quả 6

Hãy tập đầu tư bra chuẩn cho ngực và bạn sẽ thấy: là phụ nữ thật tuyệt!

Giai đoạn dậy thì là thời điểm quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý. Bra nên chọn chất liệu khô thoáng, thấm hút mồ hôi, không quá chật hay quá rộng, còn độ dày mỏng bạn có thể tự chọn tùy theo nhu cầu bản thân.

Hãy tập đầu tư bra chuẩn cho ngực và bạn sẽ thấy: là phụ nữ thật tuyệt!

Một số tư thế xấu

Muốn chăm sóc vòng một khỏe đẹp, bạn hãy tập đi thẳng người, không khom lưng, gập lưng, khoanh tay hay nằm ngủ sấp. Đây là những tư thế gây sức ép lên ngực, làm ngực biến dạng hoặc phát triển không cân đối.

Chăm sóc vòng một như thế nào cho hiệu quả 8

Muốn chăm sóc vòng một khỏe đẹp, bạn hãy tập đi thẳng người, không khom lưng, gập lưng, khoanh tay hay nằm ngủ sấp.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Những cách chăm sóc vòng một trên ít nhiều sẽ cải thiện độ săn chắc và dáng ngực tròn đầy hơn, nhưng kích cỡ vòng một sẽ khó mà cải thiện được nếu bạn không qua tác động của thẩm mĩ. Một số người hiện nay vẫn còn giữ quan niệm rằng thẩm mĩ nâng-ngực đẹp là không tốt, là vẻ đẹp “nhân tạo” không đáng được khuyến khích. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ thẩm mĩ đã khiến việc nâng ngực trở nên tinh tế, an toàn hơn, dáng ngực có được cũng vì thế mà tự nhiên, mềm mại hơn.

Ý kiến bạn đọc