Chuyên gia giải đáp có nên sử dụng sụn nâng mũi không?

11/03/2016

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, sử dụng sụn nâng mũi là một trong những công nghệ nâng mũi phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy rằng phương pháp này được nhiều chị em yêu thích nhưng vẫn có nhiều ý kiến lo lắng về việc có nên sử dụng sụn nâng mũi đưa vào trong cơ thể không? Có đảm bảo an toàn không? Hãy cùng nghe các chuyên gia đánh giá nhé.

Chuyên gia giải đáp có nên sử dụng sụn nâng mũi không?

Chiếc mũi đẹp cho khuôn mặt bạn gái nổi bật

Câu hỏi có nên sử dụng sụn nâng mũi không cũng gần giống như câu hỏi có nên nâng mũi không vì phần nên các phương pháp nâng mũi hiện nay đều là phẫu thuật sử dụng sụn. Tuy rằng, với các công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay tự thân của Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi rất đơn giản, không hề phức tạp, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tạo dáng mũi cao thẳng, hài hòa cân đối với khuôn mặt nhưng vẫn khiến nhiều chị em băn khoăn. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã đảm bảo bạn không cần phải lo lắng về sụn nâng mũi.

Sử dụng sụn nâng mũi vào cơ thể

  • Công nghê phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đã đáp ứng nhu cầu có được chiếc mũi caothẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên, khắc phục các khuyết điểm sống mũi thấp, tẹt đặc trưng của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng.
  • Phẫu thuật nâng mũi chủ yếu có 2 dạng sụn nâng mũi: sụn nhân tạo và sụn tự thân.
  • Trong số các phương pháp nâng mũi hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một phương pháp được khá nhiều khách hàng quan tâm, chú ý và lựa chọn.
  • Thực tế nâng mũi bằng sụn tự thân rất an toàn nhưng không phải ai cũng đảm bảo có được sụn tự than phù hợp khi nâng mũi.
Chuyên gia giải đáp có nên sử dụng sụn nâng mũi không?

Điều chỉnh sụn nâng mũi dễ dàng cho dáng mũi sau sửa đẹp nhất

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

  • Theo các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng các chất liệu độn mũi nhân tạo để nâng cao sống mũi như : dacron, teflon hay medpor…
  • Chất liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định.
  • Chất sụn nhân tạo hiện đại nhất hiện nay là loại sụn 5S tuyệt đối an toàn là dạng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc.
Chuyên gia giải đáp có nên sử dụng sụn nâng mũi không?

Chất liệu sụn 5S là loại sụn nâng mũi được đánh giá cao nhất hiện nay

Vậy là các chị em đã hiểu rõ có nên sử dụng sụn nâng mũi không. Trong số các địa chỉ nâng mũi hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là địa chỉ nâng mũi bằng sụn ở đâu đẹp, chất lượng, uy tín số 1 Việt Nam vì đã sở hữu độc quyền chất liệu sụn 5S tiên tiến nhẩt Hàn Quốc.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc