Cô gái “đập mặt làm lại” vì bị tình địch chê xấu như vượn

07/12/2017

Cô gái trẻ đã quyết tâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có dung mạo đẹp hơn, cuốn hút hơn sau khi bị chê bôi quá nhiều. Cô tin rằng, thanh xuân của phụ nữ ngắn lắm, vậy nên cứ đẹp và làm điều mình thích.

Kim Phượng sinh ra với một dung mạo không xinh xắn, ưa nhìn như những cô gái khác nên từ bé đã bị nhiều người chòng ghẹo. Lớn lên, khi có người yêu lại bị họ hàng bên đó chê bôi, thậm chí đến cả người yêu cũ của bạn trai cũng lỡ buông lời miệt thị cô nàng. Vậy là sau nhiều quyết tâm, Phượng đã lên bàn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hoàn toàn con người mình.

“Đây là kết quả sau gần 2 tháng nâng mũi cấu trúc Sline, phẫu thuật hàm trên dưới và trị cau mày của em. Như thế này có được gọi là thành công không các chị?

Đúng là nghề nào thì cũng cần ngoại hình, nhất là em lại làm trong ngành Bất động sản thì yêu cầu ngoại hình càng cao. Nhìn lại ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều lúc em cứ đùa rằng không hiểu sao ngày trước phỏng vấn mình lại được tuyển vào làm bất động sản. Nhưng vào rồi mới thấy, ngoại hình ảnh hưởng đến công việc nhiều như thế nào.

Bị hàm hô, mình nói chuyện với khách không được tự nhiên, khách cũng không thiện cảm. Thi thoảng em vẫn bị đồng nghiệp dè bỉu, nói là em ngồi nhầm chỗ, ngoại hình như em bon chen vào cái ngành này làm gì. Mặc dù buồn nhưng em vẫn bỏ ngoài tai.

Trước em còn bị đặt cho những biệt danh, nghe những lời nói ác ý đáng sợ. Đau lòng nhất là khi em nghe được những lời của họ hàng người yêu em nói sau lưng em rằng “nhìn nó xấu như thế thì sau này sinh con ra mà giống mẹ thì ai dám lấy, hết người để yêu rồi hay sao mà lại yêu con bé ấy?”…

Và thậm chí người yêu cũ của anh ấy còn đăng hẳn 1 status nhục mạ em “tưởng người yêu mới thế nào, xấu như con vượn thế mà cũng yêu”.

Thực sự nghe mấy câu nói đó, có ai mà không buồn, tủi thân và tổn thương chứ? Con em sau này mà xấu, em cũng cho nó đi phẫu thuật thẩm mỹ, nên sao phải xoắn các chị nhỉ?

Lúc mới làm xong, mấy anh chị ở văn phòng còn không nhận ra em, cứ tưởng nhân viên mới. Mà từ hồi phẫu thuật xong, không biết có phải may mắn hơn không nhưng em thấy công việc có vẻ suôn sẻ hơn, bán được nhiều dự án hơn

Em thấy một điều thanh xuân của phụ nữ ngắn lắm, vậy nên cứ đẹp và làm điều mình thích các chị ạ”.

Đó là những dòng tâm sự Phượng viết ra để trút hết nỗi lòng mình và cũng là sự thông báo chính thức rằng cuộc đời cô ấy giờ đây đã bước sang một trang mới hoàn toàn khác. Cuộc sống của cô nàng ở hiện tại không còn nghe những lời dè bỉu bên tai nữa mà thay vào đó là sự thành công trong thay đổi diện mạo và sự nghiệp khởi sắc hơn, có nhiều cơ hội tốt hơn.

Nhớ lại những tháng ngày cũ, Phượng bồi hồi: “Hồi còn nhỏ em hay bị bạn bè trêu là Tô răng hô, mũi heo, ăn đu đủ không cần thìa. Rồi nói những câu bông đùa ác ý xấu như thế này mà cũng được vào lớp chọn à? Những lúc đấy tủi thân lắm. Rồi sau này khi đến nhà người yêu ra mắt cũng bị chê, anh ấy nghe nhiêu rồi cũng thành dần xa cách với em. Bọn em cuối cùng không vượt qua được nên giãn dần ra và chia tay”.

Kể từ thời điểm đó, Phượng nuôi trong mình ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Rồi tình cờ cô nàng biết đến chương trình “diện mạo hoàn hảo” của một thẩm mỹ viện nên mới thử liều đăng ký tham gia không ngờ lại may mắn được chọn. Phượng cho biết toàn bộ chi phí phẫu thuật đều do bên thẩm mỹ viện đài thọ hết.

Phượng đã tiến hành nâng mũi, phẫu thuật hàm trên hàm dưới và trị cau mày để tạm biệt hẳn biệt danh “mũi lợn” ngày xưa. Trước khi làm cô không miêu tả kỹ với bố mẹ là sẽ làm gì, nhưng khi xuất hiện trước đấng sinh thành với diện mạo mới thì mẹ của cô rất ngạc nhiên, nói rằng Phượng khác quá, còn bố Phượng thì vẫn nhận ra con gái. Phượng hiểu rằng bố mẹ sẽ luôn ủng hộ cô trong bất cứ tình huống nào bởi họ cũng muốn cuộc sống của con gái được tốt đẹp và nhiều niềm vui hơn.

Phượng cho biết thêm bạn bè, họ hàng ai cũng mừng cho cô vì từ đây đã xinh đẹp và trước mắt cũng đã có thành công hơn trong công việc. Còn riêng về bản thân Phượng, từ tận đáy lòng cô thực sự thích ngắm mình trong gương hơn, tự tin hơn về bản thân để dấn bước mạnh hơn về phía trước.

Ý kiến bạn đọc