Cô gái mặt lưỡi cày xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ

13/09/2013

Nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mà cô nàng có mặt lưỡi cày 18 tuổi trở thành một búp bê xinh đẹp chỉ sau 60 ngày.

 

Cô gái mặt lưỡi cày xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ 1

Trước và sau khi cô gái tiến hành phẫu thuật

Quách Phương  – cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ năm nay 18 tuổi, do không may bị ngã úp mặt xuống đất lúc 3 tuổi mà hàm trên của cô không phát triển được kể từ đó còn hàm dưới lại phát triển ngày một dài ra  theo thời gian. Điều này khiến cô có khuôn mặt trông giống  hình lưỡi cày và cô đã phải chịu những trêu đùa cũng như kỳ thị từ bạn bè. Thậm chí họ đã không ngần ngại gọi cô là “người ngoài hành tinh”. Cũng do cú ngã lúc ấy mà răng của cô mọc không đều nên rất khó khăn trong việc ăn uống.

Cô gái mặt lưỡi cày xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ 2

Cô đã hoàn toàn thay đổi sau khi tiến hành phẫu thuật

Để cô con gái không phải chịu áp lực cũng như kỳ thị từ bạn bè về khuôn mặt dị dạng của mình, bố mẹ cô đã quyết định cho cô sang Hàn Quốc  phẫu thuật thâm mỹ. Sau 60 ngày tiến hành hàng loạt những cuộc phẫu thuật lớn nhỏ,cô đã gây bất ngờ cho mọi người khi hình hài về chiếc cằm kỳ dì và một hàm răng không đều hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là một cô gái xinh xăn, đáng yêu với chiếc cằm thon  gọn, khuôn miệng xinh xắn và hàm răng đều đặn như búp bê.

Cô gái mặt lưỡi cày xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ 3

Trông cô xinh đẹp như búp bê

Bố mẹ Quách Phương chia sẻ: “Tôi không thể nhận ra con gái mình nữa. Gương mặt nó đã xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Giờ nghĩ lại chúng tôi thấy quyết định cho con sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ là đúng.”

TP

Ý kiến bạn đọc