Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 14 lần trong 10 năm

31/07/2014

Trong 10 năm, Tina Lê đã tiến hành 14 ca phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một cô gái xinh đẹp và quyến rũ như hiện tại.

Tina Lê sinh ra với một ngoại hình có nhiều khuyết điểm và cô nhận thấy nó thực sự không phù hợp với nghề trang điểm của mình. Vì thế, cô đã quyết định nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 14 lần trong 10 năm 1

Tina Lê trước và sau khi tiến hành phẫu thuật

Trong 10 năm, Tina Lê đã chi 500 triệu cho 14 lần phẫu thuật. Cô đã tiến hành chỉnh sửa 9 bộ phận trên cơ thể trong đó: 3 lần chỉnh mũi, 1 lần gọt hàm, 1 lần bấm mí, 4 lần độn cằm, 1 lần chỉnh răng hô, 1 lần chỉnh góc mắt, 1 lần chỉnh môi trên, 1 lần nâng ngực và 1 lần hạ gò má. Tina Lê cũng chia sẻ thêm, ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên cô thực hiện tại bệnh viện 108 vào năm 2004, các ca phẫu thuật sau được thực hiện tại các bệnh viện tại Hà Nội và lần phẫu thuật răng cuối cùng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tina Lê chia sẻ, với những ca phẫu thuật thông thường, chỉ khoảng 3 – 5 ngày là bình phục nhưng với những ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm, hạ gò má, cô phải chịu đau đớn liên tục tới hàng chục ngày. Có những thời điểm sau phẫu thuật, gương mặt cô trở nên sưng phù đau đớn.

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 14 lần trong 10 năm 2

Khuôn mặt Tina Lê sưng phù sau một ca phẫu thuật gọt hàm

Tuy phải chịu nhiều đau đớn nhưng Tina Lê luôn động viên bản thân cố gắng và nghĩ tới hình ảnh xinh đẹp của mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho rằng, điều quan trọng khi tiến hành các ca phẫu thuật là tìm cho mình một cơ sở uy tín và một bác sĩ có tay nghề.

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 14 lần trong 10 năm 3

Hình ảnh mới nhất của Tina Lê sau khi tiến hành 14 ca phẫu thuật thẩm mỹ

Sau 10 năm với 14 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, Tina Lê dường như lột xác hoàn toàn với một khuôn mặt xinh xắn và thân hình hoàn hảo.

Ý kiến bạn đọc