Đăng quang rồi là có quyền dao kéo

01/10/2013

Hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ sau khi đăng quang không phải là chuyện hiếm.

Trước khi đến với các cuộc thi Hoa hậu nói chung và Hoa hậu Việt Nam nói riêng, tất cả người đẹp đều phải nắm rõ quy định: “Đối tượng và điều kiện dự thi” là thí sinh phải “có vẻ đẹp tự nhiên, không qua phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính”. Sau khi đăng quang, một số Hoa hậu đã dính đến nghi vấn chỉnh sửa nhan sắc. Mặc dù chưa Hoa hậu nào thừa nhận động dao kéo nhưng sự thay đổi về ngoại hình của họ được khán giả nhận ra theo thời gian.

Phẫu thuật thẩm mỹ đang là trào lưu đầy sức hút bởi nó có thể “đổi trắng thay đen” trong nháy mắt, và chi phí cũng không quá cao so với thu nhập của giới nghệ sỹ. Ở Việt Nam, đa phần công chúng đề cao vẻ đẹp tự nhiên và có định kiến khá khắt khe với cái gọi là nhan sắc nhân tạo. Thế nên chuyện Hoa hậu chỉnh sửa sắc đẹp sau khi đăng quang đã gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều. Người ủng hộ thì cho rằng phụ nữ nào cũng có quyền làm đẹp. Số khác lại cho rằng Hoa hậu dao kéo là lừa dối công chúng, bởi lẽ họ đã nổi tiếng nhờ cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên.

Mai Phương Thúy

Có lẽ Mai Phương Thúy là Hoa hậu thay đổi nhiều nhất từ sau khi đăng quang. Cô dính đến nhiều nghi vấn dao kéo như: nâng ngực, độn cằm…Cộng với nghệ thuật trang điểm khéo léo và định hướng phong cách đúng đắn giúp cô ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn. Nói về tin đồn nâng ngực, có lần Mai Phương Thúy phủ nhận cho biết, vòng 1 của cô lớn dần lên vì khi đăng quang cô đang ở tuổi 18. Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận định, ít ai có được vòng 1 đẫy đà chỉ sau một thời gian ngắn.

Đăng quang rồi là có quyền dao kéo - 1
Mai Phương Thúy lộ rõ vòng 1 lớn lên bất thường chỉ một năm sau khi đăng quang.

Đăng quang rồi là có quyền dao kéo - 2
Người đẹp thay đổi hoàn toàn phong cách, gương mặt, thân hình cũng đẹp lên trông thấy.

Đăng quang rồi là có quyền dao kéo - 3
Chiếc cằm thon gọn hơn hẳn là lí do Hoa hậu dính đến nghi vấn độn cằm.

Thùy Dung

Hoa hậu Việt Nam 2008 sở hữu gương mặt đầy đặn và rạng rỡ. Tuy nhiên, cô có khung xương hám hơi bạnh. Có thể vì lí do này mà Thùy Dung đã nhờ dao kéo để gọt hàm chăng? Hiện nay, độn cằm Vline đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ và ai may mắn mới có được gương mặt thanh tú tự nhiên sau đó.

Đăng quang rồi là có quyền dao kéo - 4
Cận cảnh gương mặt bầu bĩnh trước đây của Thùy Dung.

Đăng quang rồi là có quyền dao kéo - 5
Và sự thay đổi chóng vánh với khung xương hàm đã được thu gọn.

Đăng quang rồi là có quyền dao kéo - 6
Hiện tại, người đẹp đã sở hữu gương mặt thanh thoát hơn rất nhiều so với trước kia.

Nguyễn Thị Huyền

Ít tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật nhưng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cũng bị khán giả phát hiện có chiếc cằm thon gọn hơn. Cô vốn có gương mặt Á đông, phúc hậu và chiếc cằm đầy đặn nhưng hiện tại dung nhan Nguyễn Thị Huyền đã ít nhiều khác đi.

Đăng quang rồi là có quyền dao kéo - 7
Nguyễn Thị Huyền “đầy đặn” trong giây phút đăng quang.

Đăng quang rồi là có quyền dao kéo - 8
Và chiếc cằm đã nhọn hơn…

Đăng quang rồi là có quyền dao kéo - 9
Cận cảnh gương mặt thon gọn hiện tại của Nguyễn Thị Huyền.

Thanh Hằng

Đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002, giờ đây Thanh Hằng đã hoàn toàn lột xác với danh hiệu vedette trong làng mẫu Việt. Sở hữu đôi chân dài 1m2 giúp cô nhanh chóng nổi tiếng và trở thành một trong những người đẹp đắt giá nhất showbiz. Cô từng dính đến các nghi vấn nâng ngực, nâng mũi… Tuy nhiên, tên tuổi của siêu mẫu dường như không bị ảnh hưởng.

Đăng quang rồi là có quyền dao kéo - 10
Thanh Hằng khi mới đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002.

Đăng quang rồi là có quyền dao kéo - 11
Thanh Hằng khi dự thi Hoa hậu liên Lục địa năm 2005.

Đăng quang rồi là có quyền dao kéo - 12
Thanh Hằng với chiếc mũi dao kéo.

Đăng quang rồi là có quyền dao kéo - 13
Siêu mẫu cũng từng dính đến nghi vấn độn cằm.

Xem thêm: Choáng với nụ cười thật của mỹ nhân

 

Ý kiến bạn đọc