Điểm mặt những nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể bạn (phần 1)

17/12/2014

Rất nhiều người cảm thấy nốt ruồi trông thật xấu xí và phiền toái. Tuy nhiên, không phải nốt ruồi nào bạn cũng nên xóa, vì có một số là nốt ruồi đại phú đại quý mang lại nhiều may mắn mà tuyệt đối không nên xóa.

Nốt ruồi ở Huyệt Thái Dương

Huyệt Thái Dương là vị trí tiết lộ sự đi lại, con đường du lịch, của bạn. Khi có nốt ruồi Thiên tướng thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong việc du lịch, đi lại. Ngược lại nếu là nốt ruồi xấu sẽ vô cùng bất lợi.

Điểm mặt những nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể bạn (phần 1)

Nốt ruồi ở hai đầu lông mày đại phú quý

Giữa hai đầu lông mày

Vị trí giữa hai lông mày được coi là “Cung sự nghiệp” nó tượng trưng cho sự thăng tiến, con đường sự nghiệp công danh của bạn. Người có nốt ruồi thiên tướng sẽ thành đạt ngược lại nốt ruồi xấu sẽ gặp trắc trở trong công danh, đến năm 28 tuổi sẽ có biến cố về tình cảm.

Giữa mắt và lông mày

Vị trí giữa mắt và lông mày được coi là “Cung điền trạch”. Nốt ruồi tốt chứng tỏ bạn là người liêm khiết, đa tài, được trọng dụng và nâng đỡ trong sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân và gia đình cũng rất mỹ mãn.

nốt ruồi xấu thì bạn sẽ là người gặp bất lợi trong công danh và tình duyên, cuộc sống gặp nhiều biến cố lớn.

Ở môi trên

Môi có nốt ruồi là tướng được lộc ăn, cuộc sống sung túc no ấm, nhiều người giúp đỡ. Tính tình thẳng thắn thường mắc tội với người, có hạn về đường thủy.

Điểm mặt những nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể bạn (phần 1)

Nữ ca sĩ Khởi My có nốt ruồi ở môi

Ở cằm

Những người có nốt ruồi ở cằm là người có duyên về địa ốc, điền trạch, khi về già. Những người này sẽ sớm được hưởng phú quý, là người biết thưởng thức cuộc sống, có dư vị an nhàn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được những nốt ruồi đại phú đại quý mà ngược lại nó là nốt ruồi xấu, mang lại những rủi ro, bất hành cho cuộc đời bạn thì cũng nên loại bỏ chúng đi.

Công nghệ Laser CO2 siêu xung là 1 trong những phát minh đánh dấu bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, mang lại kết quả tẩy nốt ruồi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi khách hàng.

Điểm mặt những nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể bạn (phần 1)

Tẩy nốt ruồi xấu sau gáy

Laser CO2 siêu xung hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung năng lượng chọn lọc, đốt mảng hội tụ, hút sạch chân hắc sắc tố nằm sau dưới da, tẩy sạch nốt ruồi nổi hay chìm, ngay cả những vị trí ở bờ mí mắt chỉ sau 5 phút mà không gây nên bất cứ một tác dụng phụ nào cho bạn.

Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở thẩm mỹ nhận chuyển giao thành công công nghệ Laser CO2 siêu xung thành công tại Việt Nam. Bạn có nhu cầu tẩy xóa những nốt ruồi xấu có thể đến Đông Á để trải nghiệm phương pháp này.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc