Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

19/07/2013

Cuộc sống bận rộn, thời gian luyện tập thể dục thể thao eo hẹp cộng với chế độ dinh dưỡng giàu chất đạm, chất béo là nguyên nhân khiến lượng mỡ dư thừa trong quá trình trao đổi chất tích tụ lại làm bạn mất tự tin thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe. Laser Lipo là công nghệ mới nhất của Mỹ hiện nay được thẩm mỹ viện Kang Nam áp dụng giảm mỡ hiệu quả.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ laser lipo

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Công nghệ này được áp dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Là công nghệ điều trị hiện đại cùng sự hợp tác của các bác sĩ với những kiến thức chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm và tay nghề vững vàng đem lại hiệu quả dài lâu mà không cần nghỉ dưỡng. Công nghệ Laser Lipo cho phép nhận biết và triệt tiêu hết các tế bào mỡ thừa ngay khi vừa tiếp xúc và không cho chúng tích tụ trở lại.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ laser lipo

Laser Lipo phát huy ba tác động được tích hợp một cách hoàn hảo, giảm tới 95% lượng mỡ thừa

Sau khi đi vào vùng điều trị, Laser Lipo phát huy ba tác động được tích hợp một cách hoàn hảo, giảm tới 95% lượng mỡ thừa. Sóng Laser làm lỏng lẻo liên kết giữa các tế bào mỡ thông thường, làm rạn nứt cả những tổ chức rắn chắc nhất mà các phương pháp thông thường không thể tác động được. Công nghệ Laser Lipo phá vỡ các màng mỡ, phá hủy mô mỡ, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa toàn bộ mỡ thừa đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể.

Đồng thời, hút mỡ lipo matic 3d sử dụng bước sóng 1064 nm  tạo hiệu ứng săn chắc da tại vùng điều trị. Do vậy, sau khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Kang Nam, vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ laser lipo

Laser Lipo có ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp hút mỡ truyền thống

 

 

Ý kiến bạn đọc