Gương mặt sưng phù vì phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt

14/10/2013

Những kiều nữ Việt khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với khuôn mặt sưng phù ngay sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Phụ nữ chúng mình đã quá quen thuộc với những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và đều biết rằng ngay sau khi tiến hành phẫu thuật, bất cứ ai cũng cần phải có một quãng thời gian dài để hồi phục sức khỏe và có được vẻ đẹp hoàn hảo. Thế nhưng hiện nay, chúng ta lại thường xuyên bắt gặp hình ảnh của các kiều nữ Việt chỉ vừa mới tiến hành phẫu thuật đã xuất hiện trong các sự kiện hay tham gia show diễn với gương mặt sưng phù, thậm chí là chiếc cằm chưa vào dáng.

Gương mặt sưng phù vì phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt 1

Trường hợp đầu tiên phải kể đến chính là Huyền Anh – bà Tưng, cô thoải mái khoe ảnh sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ lên trang cá nhân và tích cực xuất hiện trước mọi người vì cho rằng đằng nào cũng công khai rồi, có gì đâu phải giấu.

 Gương mặt sưng phù vì phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt 2

Thủy Tiên mới xuất hiện trong một sự kiện với gương mặt sưng lên trông thấy và mọi người cho rằng có lẽ cô vừa tác động dao kéo vào khuôn mặt của mình.

Gương mặt sưng phù vì phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt 3

Trà My cũng có chiếc mũi có phần chóp sưng phù và quá dài.

Gương mặt sưng phù vì phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt 4

Nhắc đến hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ trong showbiz Việt không thể không kể đến nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân. Trông cô thật khác lạ với gương mặt quá đầy đặn và làn da trắng bóc.

Gương mặt sưng phù vì phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt 5

Yến Nhi cũng làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của mình sau khi tiến hành phẫu thuật với khuôn mặt bị sưng phù và cứng đơ.

TP

Ý kiến bạn đọc