Khám phá công nghệ phẫu thuật nâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên

16/01/2014

Nâng mũi đẹp tự nhiên, tạo dáng mũi như ý, mềm mại tự nhiên như thật, không bóng đỏ, không sưng tấy, không biến chứng với phẫu thuật nâng mũi tạo hình Sline, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

>> Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

>> Nâng mũi có đau không ?

1. Tiêu chuẩn đánh giá nâng mũi đẹp tự nhiên

Tiêu chuẩn để đánh giá nâng mũi đẹp tự nhiên là sống mũi cao, thanh mảnh, đầu mũi và sống mũi cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Chiếc mũi đẹp giúp khuôn mặt thêm xinh đẹp và quyến rũ hơn

2. Phẫu thuật nâng mũi

Để nâng mũi đẹp tự nhiên đòi hỏi phải thực hiện kỹ thuật cao, cho phép thay đổi hoàn toàn hình dáng mũi, mũi sau khi nâng có độ mềm mại tự nhiên như mũi thật. Một trong những dịch vụ mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á. Các dịch vụ được khách hàng đánh giá cao như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc…

Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang, đưa chất liệu mũi vào, tạo dáng mũi như ý. Cuối cùng là công đoạn khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như mũi thật.

3. Phẫu thuật nâng mũi an toàn

Nâng mũi đẹp tự nhiên2

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại thẩm mỹ viện Đông Á

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, yếu tố an toàn luôn được đề cao hàng đầu. Đặc biệt, đối với các dịch vụ nâng mũi, nếu tiến hành không an toàn có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng, mũi của bạn có thể bị bóng đỏ, sưng tấy, lộ sóng mũi. Dịch vụ đòi hỏi chất liệu sụn phải an toàn, người thực hiện phải là bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, có thời gian học tập và tu nghiệp tại các quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… Mọi quy trình tiến hành phải đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc