Kỳ lạ những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khác người

23/09/2013

Phẫu thuật tai nhọn, phẫu thuật chỉ tay và phẫu thuật thay đổi màu mắt là những kiểu phẫu  thuật thẩm mỹ vô cùng kỳ lạ và khác người.

 

1. Phẫu thuật tai nhọn

Kỳ lạ những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khác người 1

Phẫu thuật tai nhọn

Rất nhiều bạn trẻ ở Mỹ đã có một sở thích kỳ lạ là đi phẫu thuật thẩm mỹ đôi tai của mình trở nên nhọn để giống với các nhân vật trong những bộ phim khoa học viễn tưởng. Theo các bác sĩ thì việc phẫu thuật này vô cùng tốn kém và rất khó khăn vì họ phải cắt sụn rồi chuyển nó sang chỗ khác để tạo thành đôi tai nhọn. Thậm chí sau khi phẫu thuật xong, đôi tai sẽ không bao giờ trở lại như cũ được nữa.

2. Phẫu thuật chỉ tay

Kỳ lạ những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khác người 2

Phẫu thuật thay đổi đường chỉ tay

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi chỉ tay đang ngày càng gia tăng tại đất nước hoa anh đào trong những năm gần đây. Sở dĩ họ tiến hành phẫu thuật này là để cầu mong sự may mắn đến với mình. Đàn ông thì phẫu thuật chỉ tay về đường kinh doanh, làm ăn. Còn phụ nữ thì phẫu thuật những đường chỉ  tay về hôn nhân. Theo các bác sĩ thẩm mỹ ở Nhật thì ca phẫu thuật này kéo dài khoảng 10 – 15 phút và sẽ giúp thay đổi 5 – 10 đường chỉ tay. Giá của ca phẫu thuật này khoảng 23 triệu đồng.

3. Phẫu thuật thay đổi màu mắt

Kỳ lạ những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khác người 3

Phẫu thuật thay đổi màu mắt

Loại phẫu thuật này dành riêng cho những người không hài lòng về màu mắt vốn có của mình. Theo như đánh giá của nhiều chuyên gia thì phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi màu mắt khá an toàn, diễn ra trong thời gian ngắn: khoảng 15 phút và không gây đau đớn. Tuy nhiên thì ca phẫu thuật này cũng rất nguy hiểm vì nó có thể gây ra những căn bệnh nguy hiểm về mắt  như giảm thị lực, mờ mắt hay thậm chí là bị mù.

TP

Ý kiến bạn đọc