Kỹ thuật nâng mũi Sline

25/07/2013

Ngày nay, chuẩn mực về sống mũi dọc dừa thon gọn không chỉ là khát khao của các chị em phụ nữ mà còn là ước muốn thầm kín của không ít khách hàng thuộc cánh mày râu. Công nghệ nâng mũi Sline Hàn Quốc đang làm thỏa mãn nhu cầu của không ít khách hàng.

Kỹ thuật nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi theo công nghệ hoàn toàn mới do các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sáng tạo nên.

Với đặc điểm sống mũi thấp, đầu mũi to và dày của người Việt Nam, nhu cầu thẩm mỹ mũi đang trở thành một xu thế làm đẹp phổ biến. Là cơ sở đầu tiên của Việt Nam áp dụng thành công theo phương pháp nâng mũi Sline theo công nghệ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mũi hàng đầu được khách hàng đặc biệt tin tưởng.

Kỹ thuật nâng mũi S line 2

Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi theo công nghệ hoàn toàn mới do các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sáng tạo nên. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm cấu tạo mũi của người Á Đông, công nghệ này đã được các chuyên gia xứ Hàn trực tiếp chuyển giao cho thẩm mỹ viện Đông Á giúp tạo hình mũi an toàn, tự nhiên.

Tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của nâng mũi Sline Hàn Quốc, các ca phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ đều sử dụng chất liệu nâng mũi xuất xứ từ Mỹ. Ưu điểm của chất liệu này là mềm mại, thân thiện với cơ thể, tạo dáng mũi tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Cấu tạo mũi và đặc điểm khuôn mặt mỗi người đều mang những nét đặc trưng riêng, không ai giống ai. Do đó, dựa trên kết quả đo khám tỉ mỉ, bác sĩ sẽ cẩn thận cắt gọt, tạo hình chất liệu để dáng mũi sau khi nâng cân đối, hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Sau khi cắt gọt chất liệu nâng mũi phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của bạn, bác sĩ vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu nâng mũi nhằm đạt kết quả nâng mũi tự nhiên và hoàn mỹ nhất.

Bên cạnh những yêu cầu khắt khe về công nghệ, quy trình, ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á là đầu mũi được tạo hình bằng mô của chính khách hàng được bác sĩ lấy từ sụn sườn hoặc vành tai đảm bảo thân thiện và tuyệt đối an toàn với cơ thể giúp kết quả nâng mũi hoàn hảo, dài lâu.

Nâng mũi S line

Các bác sĩ tiến hành nâng mũi S line cho khách hàng

Trước đây, kỹ thuật nâng mũi chỉ đơn giản là đưa chất liệu độn vào mà không can thiệp vào phần đầu mũi. Vì vậy, sau phẫu thuật, sống mũi tuy có cao, thẳng nhưng dáng đầu mũi thô, không tạo được đường cong chữ S giữa đầu mũi và sống mũi dễ bị đau, đỏ sau một thời gian ngắn. Hơn nữa, người Việt Nam thường có da đàu mũi dày, nhiều mỡ, tập trung ở cánh mũi tạo hình mũi to thấp nên phương pháp nâng mũi cổ điển không khắc phục được những nhược điểm này .

Phương  pháp nâng mũi Sline tại thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo sống mũi cao, đầu mũi thon nhỏ, mềm mại, dáng mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt. Đây là nhân tố thành công của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc Sline góp phần giúp thẩm mỹ viện Đông Á trở thành địa chỉ làm đẹp chiếm trọn niềm tin của hàng triệu khách hàng .

Ý kiến bạn đọc