Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn?

29/08/2013

Thống kê cho thấy có đến 80% diễn viên, ca sĩ Hàn đều phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, và chiếc mũi không phải là ngoại lệ. Nhưng làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên được như sao Hàn?

Chiếc mũi là một trong những yếu tố làm đẹp cho khuôn mặt. Một chiếc mũi cao ráo thanh tú hẳn sẽ làm khuôn mặt thanh thoát và sang đẹp hơn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiếc mũi dọc dừa xinh xắn. Nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mĩ để sang chỉnh cho chiếc mũi đậm chất Á đông của mình. Tuy nhiên, tác dụng phụ không mong muốn là điều có thể xảy ra, nếu cơ thể bạn phản ứng lại với chất độn mũi.

Nghệ thuật thẩm mĩ của xứ Hàn luôn làm người khác ngưỡng mộ vì sự thần kỳ mà nó mang lại. Hầu hết các sao Hàn đều có chiếc mũi đẹp tự nhiên và rất chuẩn, cân đối với khuôn mặt. Đó chính là điều mà nhiều người quan tâm về cách mà các sao Hàn có thể nâng mũi đẹp tự nhiên như vậy.

Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn? 1

Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn? 2

Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn? 3

Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn là ao ước của nhiều người

Để nâng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn, cần chọn chất liệu độn thân thiện với da, vì chất liệu độn thường bị lộ hoặc gây kích ứng do không hợp cơ địa, làm đầu mũi bóng đỏ, nhìn rất thô cứng. Thêm nữa biện pháp nâng mũi bằng chất liệu độn thường khiến chiếc mũi cao thẳng nhưng hơi quá đà, mất vẻ tự nhiên.

Hiện nay, muốn nâng mũi đẹp tự nhiên, y học hiện đại đang áp dụng phương pháp nâng mũi hàn quốc với mô sinh học Radies, được ứng dụng rộng rãi ở châu Âu và Mỹ, mang lại cho bạn chiếc mũi thon gọn tự nhiên mà không phải đụng đến dao kéo hay chất độn mũi.

Đầu tiên, bạn sẽ được khám xác định hình dáng mũi để chuẩn bị chính xác liều lượng Radies cần đưa vào cơ thể. Đây là bước rất quan trọng và cần đến kỹ năng cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Sau đó, bạn sẽ được gây tê ở vùng mũi, tiêm một lượng Radies thích hợp để điều chỉnh dáng mũi theo ý bạn mong muốn.

Toàn bộ quá trình trên chỉ mất khoảng 5 phút: không đau, không dao kéo, không chất độn mũi. Radies khiến bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn một cách đơn giản và nhanh chóng.

Đặc biệt, với công nghệ Radies, bạn sẽ được nâng mũi đẹp tự nhiên, không bị thô cứng, lộ sống độn hay bị xô lệch. Bạn có thể yên tâm vì công nghệ Radies an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Hiện nay, dịch vụ nâng mũi Radies đã và đang ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn, mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc