Mách bạn mẹo giúp xóa tan bọng mỡ mắt hiệu quả

16/11/2015

Đôi mắt to tròn sẽ giúp cho khuôn mặt bạn thu hút hơn. Tuy nhiên bọng mỡ mắt lại ảnh hưởng rất lớn đến đôi mắt đẹp của bạn làm cho đôi mắt kém sức sống. Để loại bỏ bọng mỡ mắt bạn hãy thử các cách tự nhiên cực đơn giản dưới đây nhé.

Mách bạn mẹo giúp xóa tan bọng mỡ mắt hiệu quả

Bọng mỡ mắt làm đôi mắt thiếu sức sống

Bọng mỡ mắt có thể dễ dàng xuất hiện dù bạn luôn chăm chỉ chăm sóc mắt. Vì thế, đừng lo lắng mà bạn có thể làm theo 1 trong những cách tự nhiên rất dễ dàng thực hiện tại nhà.

  1. Trứng gà

  • Trứng gà từ lâu luôn được biết đến như một thực phẩm giúp làm đẹp da hiệu quả như làm trắng da, trị mụn. Đặc biệt trứng gà còn giúp làm tan bọng mỡ mắt khá hiệu quả.
  • Cách thực hiện khá đơn giản bằng cách bạn luộc chín trứng gà, bóc vỏ đi rồi nhẹ nhàng lăn đi lăn lại quanh vùng mắt khi trứng còn nóng trong khoảng 15 phút cho đến khi trứng nguội. Thực hiện hằng ngày để từ từ giảm tình trạng sưng mắt.

Mách bạn mẹo giúp xóa tan bọng mỡ mắt hiệu quả

Thìa cũng có thể xóa bọng mỡ mắt hiệu quả

  1. Dùng thìa

  • Đây là 1 công dụng độc đáo được ít người biết đến. Bạn hãy cho 2 chiếc thìa inox vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 15 phút rồi lấy ra để nhẹ nhàng massage lên vùng bọng mắt.
  • Chiếc thìa lạnh có tác dụng làm săn vùng da mắt lại và giúp giảm thiểu sưng mắt, làm tan bọng mỡ mắt.
  1. Túi trà

  • Sau khi dùng xong túi trà bạn đừng vội vất đi mà hãy lấy túi trà còn nóng đó đắp lên vùng mắt trong khoảng 20 phút.
  • Bên cạnh làm giảm sưng mắt, túi trà còn loại bỏ được quầng thâm dưới mắt nữa đấy.

Những cách tự nhiên trên vừa tiết kiệm lại giúp làm tan bọng mỡ mắt khá hiệu quả khi bọng mỡ mắt mới xuất hiện. Tuy nhiên hơi mất công sức và bạn sẽ phải cực kỳ kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới đạt kết quả mong muốn.

Mách bạn mẹo giúp xóa tan bọng mỡ mắt hiệu quả

Công nghệ lấy mỡ mí dưới Hàn Quốc xóa bọng mỡ mắt hiệu quả

Nếu bạn muốn xóa bỏ bọng mỡ mắt một cách nhanh chóng và an toàn, bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn lấy mỡ mắt chuyên nghiệp. Hiện nay phương pháp xóa bỏ bọng mỡ mắt được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ này sẽ giúp cho bạn có được đôi mắt đẹp tươi sáng không khuyết điểm bọng mỡ mắt chỉ trong 1 lần.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Nguồn tin: http://thammymat.net/

 

 

Ý kiến bạn đọc