Mách bạn mẹo hay cho vòng 1 quyến rũ

21/12/2013

Một bộ ngực căng tràn sức sống thấp thoáng sau làn áo luôn thiêu đốt ánh mắt phái mày râu. Để có vòng 1 đầy đặn, quyến rũ luôn là mục tiêu của các cô gái. Chúng tôi sẽ mách bạn mẹo hay cho vòng 1 quyến rũ căng tràn nhé.

Hãy tắm với nước muối

Tắm nước muối giúp ngực săn chắc

Tắm nước muối giúp ngực săn chắc

Có thể bạn không tin nhưng các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, tắm với một chút muối sẽ làm vòng 1 nở nang, săn chắc hơn rất nhiều đấy.  Chỉ cần 50gram muối tinh hòa vào nước tắm mỗi ngày không chỉ giúp bạn có được vòng 1 đầy đặn mà nước muối có tính sát trùng, rất tốt cho việc vệ sinh cơ thể nữa đấy.

Kết hợp tắm và massage bầu ngực

Kết hợp massage cho vòng vòng ngực săn chắc

Kết hợp massage cho vòng vòng ngực săn chắc

Đừng coi tắm chỉ là giai đoạn vệ sinh cơ thể. Đó còn là thời gian lý tưởng để bạn phát triển kích cỡ vòng 1 của mình đấy. Hãy khéo léo kết hợp giữa nhiệt độ nước tắm và massge bầu ngực nhé. Điều chỉnh vòi hoa sen ở nhiệt độ hợp lý rồi nhẹ nhàng massge bầu ngực tự dưới lên trên, rồi từ trên xuống dưới. Sau một thời gian bạn sẽ ngạc nhiên với vòng 1 của mình đấy.

Ngủ đúng cách

Nằm ngủ đúng cách giúp ngực phát triển tự nhiên

Nằm ngủ đúng cách giúp ngực phát triển tự nhiên

Giấc ngủ chính là thời gian vàng để bộ ngực phát triển đấy. Ngủ đúng cách tuyệt đối không nằm sấp vì không chỉ chèn ép các dây thần kinh ở ngực mà còn có hại đến đường hô hấp đấy.

Đừng bao giờ mặc áo ngực khi ngủ

Áo ngực đúng là có vai trò rất tốt trong việc nâng đỡ và điều chỉnh bộ ngực. Thế nhưng, hiệu quả đó chỉ phát huy vào ban ngày. Khi bạn ngủ, bộ ngực cũng cần được “thở” nữa đấy. Không mặc áo ngực khi đi ngủ chính là cách giúp ngực “thở” để phát triển thêm nữa đấy

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để thực hiện những cách trên hay khao khát có được vòng 1 đẹp như ý ngay lập tức, hãy nhờ cậy đến công nghệ nâng-ngực nội soi hiệu quả nhé. Đây là công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, cho phép bạn có vòng 1 đẹp tự nhiên như ý muốn bằng cách lựa chọn loại túi ngực phù hợp. Loại túi ngực được sử dụng là túi ngực hình giọt nước – kiểu dáng hiện đại nhất hiện nay. Được nhập khẩu từ Mỹ nên đảm bảo hiệu quả vĩnh viễn.

Ngày nay, để sở hữu 1 khuôn ngực đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy là người chủ động nắm bắt cái đẹp để tự tin tỏa sáng nhé!

Ý kiến bạn đọc