Mắt to tròn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ không dao kéo

23/08/2013

Để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, nhiều chị em phụ nữ đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ không dao déo: kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc.

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

>> Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc chính là một dạng phẫu thuật thẩm mỹ không dao kéo. Rất nhiều chị em cảm thấy không thích đôi mắt một mí của mình và nhờ đến sự kỳ diệu của việc trang điểm để mắt trở nên to hơn và đẹp hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ 1

Đôi mắt hai mí to tròn

Với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ, thời gian gần đây, tại Việt Nam đã xuất hiện phương pháp Bấm mí Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ sử dụng một ghim y tế rất nhỏ có dạng như ghim giấy để ghim vào dưới da mi. Từ đó tạo nên chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi và nếp gấp mí sẽ xuất hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ 2

Nhiều chị em không thích đôi mắt một mí

Phương pháp này cho phép bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn chỉ trong vòng 20’. Hai mí sau nhấn đều nhau, khoảng cách chính xác giúp mắt trở nên to, sâu và tươi trẻ hơn. Một điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc là sau một thời gian, nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì bác sĩ sẽ thực hiện một kỹ thuật đơn giản giúp nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Phương pháp này không sử dụng dao kéo nên từ quá trình thực hiện kỹ thuật tới hậu kỹ thuật bạn hoàn toàn không bị đau. Tuy nhiên, bạn cần giảm bớt thời gian làm việc một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết sau khi thực hiện bấm mí. Bạn cũng nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo lại. Việc giữ vệ sinh cho đôi mắt cũng rất cần thiết.

Phẫu thuật thẩm mỹ 3

Bấm mí Hàn Quốc không đau

Bấm mí Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

So với các phẫu thuật thẩm mỹ khác, nhược điểm duy nhất của phương pháp này là thời gian duy trì kết quả sẽ trong khoảng 2-3 năm. Hiện giờ mức phí để thực hiện kỹ thuật này dao động từ 10 triệu – 15 triệu. Tuy nhiên, dù phương pháp này khá an toàn, bạn vẫn nên chọn cho mình những địa chỉ uy tín để thực hiện.

Dương Linh

Ý kiến bạn đọc