Mũi đẹp tự nhiên: Không còn là điều khó khăn với nàng mũi tẹt

26/06/2015

Chiếc mũi tẹt, mất cân đối khiến không ít chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti với vẻ đẹp của mình. Đặc biệt với quan niệm “nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt” của người phương Đông càng khiến chị em mất tự tin. Với sự phát triển ngày càng nhanh của ngành công nghiệp làm đẹp, các dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên ra đời là giải pháp hoàn hảo cho những “nàng mũi tẹt

nâng mũi tự nhiên

Chiếc mũi rất quan trọng, nó gần như là trung tâm được chú ý nhất của khuôn mặt. Bạn có thể xinh mỹ miều hoặc xấu hơn rất nhiều cũng chỉ vì chiếc mũi. Thông thường mũi đẹp là có sống ‘dọc dừa’, thẳng và cao vừa phải, đầu mũi nhỏ và nhô ra hơn môi một chút. Ngược lại, mũi xấu là chiếc mũi thấp, đầu mũi to, sống không thẳng. Việc sở hữu chiếc mũi thấp sẽ khiến bạn bị ‘bất lợi’ đủ đường về nhan sắc như:

– Mũi tẹt khiến bạn già hơn bình thường

– Mũi tẹt khiến khuôn mặt kém sang trọng

– Mũi thấp khiến gò má nhô cao hơn

– Mũi thấp khó trang điểm hơn

Chính những nhược điểm trên do mũi tẹt gây ra không chỉ làm giảm nhan sắc của chị em mà còn khiến nhiều chị em bị tự ti với khuôn mặt của mình.

Thấu hiểu được điều đó, các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện đã ra đời tạo ra bước chuyển biến lớn trong ngành phẫu thuật nâng mũi, mang đến chiếc mũi có dáng hình chữ S, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Đây là dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

nâng mũi tự nhiên2

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau đó, sử dụng chất liệu sụn tự thân, cấy ghép để điều chỉnh, tạo dáng mũi. Vì chất liệu độn là sụn tự thân nên thích ứng rất nhanh, hỗ trợ đắc lực cho quá trình tạo dáng mũi của bác sĩ. Sụn tự thân còn giúp bảo vệ đầu mũi của khách hàng vĩnh viễn, mũi có độ cong tự nhiên đẹp như mũi thật.

Tuy nhiên, để có kết quả nâng cao sống mũi được như ý muốn đòi hỏi phải thực hiện ở cơ sở uy tín, có giấy phép theo chuẩn bộ y tế, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt người thực hiện phải là bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, người thực hiện nâng mũi S line là các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm công tác và tu nghiệp tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… có nhiều ca phẫu thuật thành công, chỉnh sửa dáng mũi đẹp hoàn hảo. Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật, cam kết mang tới kết quả tốt nhất cho khách hàng.

nâng mũi tự nhiên3

Lưu ý trước khi tiến hành nâng cao sống mũi

Để có kết quả nâng mũi tốt nhất, khách hàng cần chú ý những vấn đề sau:

– Chuẩn bị sức khỏe thật tốt trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi

– Gọi điện, đặt lịch hẹn trước để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn

– Sau phẫu thuật bạn có thể chườm đá để giảm sưng tấy

– Uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ định của bác sĩ

– Mũi sau khi phẫu thuật cần tránh va chạm mạnh

– Thực hiện theo đúng các quy định của bác sĩ

Bài viết tham khảo từ: http://thammymui.com.vn/giai-phap-nang-cao-song-mui-dep-tu-nhien.html

Ý kiến bạn đọc