Mỹ nhân Việt lột xác nhờ phẫu thuật nâng mũi

23/08/2013

Thon gọn, cao dài và  thanh thoát là những gì mà tất cả các cô gái, kể các ngôi sao đều ao ước cho chiếc mũi của mình khi tìm đến phẫu thuật nâng mũi.

 

Vẻ đẹp tự nhiên luôn được coi trọng nhưng rõ ràng, trong thời điểm hiện nay, đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên là quan điểm của không ít người. Cũng vì lý do đó, nhiều mỹ nhân Việt tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp cho mình, nhất là phẫu thuật nâng mũi vốn không được thon gọn cao ráo. Nhiều ngôi sao đã gần như lột xác nhờ sự thay đổi của những chiếc mũi:

Hồ Ngọc Hà có được vẻ quyến rũ sang trọng như hiện tại cũng nhờ có sự can thiệp vào chiếc mũi hơi to và thô của mình.

Mỹ nhân Việt lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 1

Thủy Tiên lột xác với sống mũi cao thẳng và những đường nét thanh tú trên khuôn  mặt.

Mỹ nhân Việt lột xác nhờ phẫu thuật nâng mũi 2

Mỹ nhân đẹp tự nhiên như Thanh Hằng cũng có sự thanh đổi rõ rệt ở cánh mũi, khiến khuôn mặt thon gọn và xinh đẹp hơn.

Mỹ nhân Việt lột xác nhờ phẫu thuật nâng mũi 3

Hồ Quỳnh Hương cũng là một trong những mỹ nhân lột xác nhờ những can thiệp đến khuôn mặt, trong đó có chiếc mũi hơi to và tẹt của cô.

Mỹ nhân Việt lột xác nhờ phẫu thuật nâng mũi 4

Lệ Quyên có được vẻ sang trọng thanh thoát như hiện tại cũng nhờ vào chiếc mũi thon gọn cao ráo mà cô đang sở hữu.

Mỹ nhân Việt lột xác nhờ phẫu thuật nâng mũi 5

Á hậu Ngọc Oanh hoàn thiện hơn với sống mũi cao nhỏ thanh thoát.

Mỹ nhân Việt lột xác nhờ phẫu thuật nâng mũi 6

Dù là một mỹ nhân có vẻ đẹp mặn mà tự nhiên thì nhờ những thay đổi ở chiếc mũi cũng khiến Trương Ngọc Ánh đẹp hơn, sang trọng và quyến rũ hơn.

Mỹ nhân Việt lột xác nhờ phẫu thuật nâng mũi 7

Họa mi của showbiz Việt cũng ngày càng trở nên xinh đẹp sang trọng hơn, trong đó có sự đóng góp đáng kể của chiếc mũi bỗng dưng cao gọn thanh tú của Mỹ Tâm.

Mỹ nhân Việt lột xác nhờ phẫu thuật nâng mũi 8

Hà Linh Sao mai điểm hẹn rõ ràng lột xác thành mỹ nhân sau khi can thiệp dao kéo đến chiếc mũi thấp tẹt và hơi thô của mình.

Mỹ nhân Việt lột xác nhờ phẫu thuật nâng mũi 9

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp như sao, có rất nhiều cách như nhờ vào trang điểm để đánh lừa chiếc mũi thấp to, dùng các dụng cụ kẹp mũi, nâng mũi tại gia hoặc nhờ vào thẩm mĩ để phẫu thuật dao kéo.

Trang điểm rõ ràng chỉ là biện pháp tức thời vì không phải lúc nào bạn cũng có thể phủ một lớp trang điểm lên mặt mình và trên thực tế thì mũi bạn vẫn to và tẹt nguyên như  thế.

Các dụng cụ kẹp mũi và nâng mũi tại gia khá nhiều và trôi nổi trên thị trường, hơn nữa hiệu quả hay hậu quả cũng không ai đảm bảo cho bạn. Dao kéo thẩm mĩ có vẻ là phương pháp phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên một số thảm họa thẩm mĩ từ việc động dao kéo vào chiếc mũi tự nhiên đã khiến nhiều người lo ngại về độ an toàn và tính hiệu quả của nó, hơn nữa vì có cắt rạch nên những tổn thương và đau đớn là hoàn toàn có thể xảy ra, và thời gian phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng không hề nhanh chóng.

Hiện nay, áp dụng công nghệ hiện đại có nguồn gốc từ Mỹ, nâng mũi Radies không cần thẩm mỹ sẽ khiến bạn lột xác như sao mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo. Nhiều quốc gia trên thế giới đánh giá cao công nghệ nâng mũi Radies vì tiêu chí an toàn, nhanh chóng (chỉ mất 5 phút cho chiếc mũi mong muốn), không đau và chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ có hình dáng thanh tú, mềm mại tự nhiên.

Sau khi thăm khám, xem xét hình dáng và khiếm khuyết của mũi, bác sĩ sẽ xác định liều lượng Radies cần đưa vào cơ thể. Và 5 phút sau đó, chỉ bằng một mũi tiêm, bạn đã có chiếc mũi mơ ước của mình, hoàn toàn tự nhiên, hiệu quả và nhanh chóng.

Để có kết quả điều trị tốt nhất, bạn nên chọn những trung tâm thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Ý kiến bạn đọc