Nâng mông nội soi mất bao lâu?

19/02/2013

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em muốn bác sỹ tư vấn giúp em một chuyện. Năm nay em đã 19 tuổi nhưng vòng 3 của em phát triển kém, các bạn toàn gọi em là “mông lép” nên em rất buồn, em thường xuyên phải mặc quần độn mông nhưng hay gặp sự cố. Em muốn sử dụng phươg pháp độn mông để vòng 3 của em trông thật tự nhiên và đẹp hơn. Mong bác sỹ tư vấn giúp em về phương pháp này, và thời gian tiến hành là bao lâu vì em rất sợ phẫu thuật và sợ đau. Bác sỹ tư vấn thêm cho em về chi phí trọn gói nữa ạ!

Mong bác sỹ hồi âm sớm, em xin cảm ơn ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của website Nâng mông nội soi  Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Năm nay bạn 19 tuổi thì sự phát triển của cơ thể gần như đã hoàn thiện, việc vòng ba phát triển không được như ý muốn có thể do tạng người di truyền từ bố mẹ.

Trong trường hợp của bạn có thể áp dụng nâng mông bằng phương pháp nội soi – là phương pháp có thể tạo dáng vòng ba quyến rũ nhất và chuẩn theo hình dáng chữ S.

Theo quy định của bộ y tế thì dịch vụ này phải được tiến hành trong bệnh viện nên bạn hoàn toàn có thể yên tam về độ an toàn cũng như bảo đảm.

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sỹ sẽ gây mê nông toàn thân nên bạn sẽ không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật, thời gian tiến hành phẫu thuật từ 1-2 tiếng. Sau phẫu thuật bạn nghỉ ngơi tại chỗ tại bệnh viện 1-2 ngày sau đó có thể về nhà và sinh hoạt với chế độ phù hợp theo hướng dẫn của bác sỹ.

Chi phí nâng mông nội soi từ 3000-3500 USD. Đây là chi phí trọn gói, bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào nữa.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Chuyên mục tư vấn.

Nangmongnoisoi.net

Ý kiến bạn đọc