Nâng mũi có làm thay đổi vận số?

31/05/2013

Nâng mũi để có khuôn mặt hoàn hảo và đón nhận một vận mệnh tốt hơn cho bạn.

Tôi nghe nói chiếc mũi phản ánh một phần tướng mệnh của chủ nhân nên muốn sửa mũi để có thể thay đổi vận mệnh, làm ăn buôn bán thuận lợi hơn(mũi tôi hếch nên mọi người bảo không giữ được của) Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất.

Nâng mũi 1

Tiêu chuẩn mũi đẹp của người Á Đông

Quan niệm về tướng số, vận mệnh đã ăn sâu vào tiềm thức của người phương Đông bao đời nay, họ luôn khao khát tìm hiểu làm sao để mình sở hữu được vẻ bề ngoài phát tài, phát lộc, trường thọ,..

Theo nhân tướng học, mũi không chỉ thể hiện vẻ đẹp mà còn phần nào nói lên tính cách, trí tuệ và vận số. Nếu chẳng may sở hữu những tướng mũi không may mắn như có thân mũi gầy, chóp mũi nhọn, mũi quá to, hếch, mũi quá nhỏ, cánh mũi dày, chủ nhân cả đời khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống vất vả; hôn nhân khó hạnh phúc trọn vẹn… Chính vì thế ngày càng có nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi số mệnh của mình.

Phải nói thêm rằng cho tới nay, chưa một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được hình dáng mũi có liên quan đến số mệnh con người. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nâng mũi để vừa giải tỏa được tâm lý, vừa khiến khuôn mặt đẹp hơn

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang lại cho mọi người cơ hội có được chiếc mũi thanh tú, đầy tài lộc một cách rất thuận lợi. Phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản và không quá đắt đỏ nên bạn có thể dễ dàng thay đổi để có chiếc mũi như ý. Tuy nhiên, những ca phẫu thuật này vẫn tiềm ẩn một số nguy cơ đối với sức khỏe. Rất nhiều trường hợp gặp phải các biến chứng do dị ứng với chất độn, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất không đảm bảo…

Nâng mũi có làm thay đổi vận số 2Nâng mũi bằng phương pháp tiêm Radies

Tạo hình mũi với công nghệ mô sinh học Radies là công nghệ mới giúp bạn có được chiêc mũi thon gọn, đầy tài lộc như mong muốn mà lại giảm tối thiểu các rủi ro có thể gặp phải như khi sử dụng các công nghệ nâng mũi khác. Công nghệ nâng mũi này sử dụng mô sinh học Radies để tạo hình mũi nên rất an toàn, không gây kích ứng và giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Ưu điểm khiến Radies được tin dùng để tạo dáng mũi là bởi tính an toàn tuyệt đối của vật liệu này. Đây là một chất liệu được các nhà khoa học mỹ điều chế, với 30 % là Calcium Hydroxylapatite (CaHA) (đây là thành phần chính của răng và xương) nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiêm Radies vào cơ thể bởi chất liệu này đã được chứng nhận bởi cơ quan FDA của Mỹ là tuyệt đối an toàn và hoàn toàn không gây kích ứng. Ngoài ra, do không phải phẫu thuật nên sẽ giảm thiểu tối đa các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình này, không gây đau, không chảy máu.

Hơn thế nữa, công nghệ nâng mũi bằng Radies còn rất được ưa chuộng bởi mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao hơn so với các chát liệu độn khác. Nhờ tính chất đậm đặc và độ đàn hồi cao, Radies giúp các bác sỹ dễ dàng hơn trong việc tạo hình và cố định hình dạng mũi sau tiêm. Ngoài ra, còn tránh được tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sống… và giảm thiểu việc bị xô lệch do tác động từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, với qui trình thực hiện khoa học và nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút, bạn sẽ có được chiếc mũi hoàn thiện, tự nhiên, phá bỏ các lo ngại về vận tướng không tốt mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Ý kiến bạn đọc