Nâng mũi đẹp tự nhiên không qua dao kéo

06/09/2013

An toàn, đẹp tự nhiên và không còn phải lo lắng về những nguy cơ dị ứng, với công nghệ mới, bạn sẽ được nâng mũi đẹp tự nhiên mà không cần qua dao kéo.

 >> Kiều nữ Việt nâng mũi không phẫu thuật ở đâu?

>> Nâng mũi không phẫu thuật dao kéo: Chuyện thật như đùa

Chất lượng cuộc sống nâng cao, nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn. Phẫu thuật nâng mũi càng trở nên quen thuộc, phổ biến và tinh tế hơn để đảm bảo độ thẩm mĩ và an toàn cho khách hàng.

Nâng mũi đẹp tự nhiên không qua dao kéo 1

Phẫu thuật nâng mũi càng trở nên quen thuộc, phổ biến và tinh tế hơn để đảm bảo độ thẩm mĩ và an toàn cho khách hàng.

Chiếc mũi là một trong những yếu tố tôn lên nét đẹp của khuôn mặt. Một chiếc mũi cao ráo thanh tú hẳn sẽ làm khuôn mặt thanh thoát, gọn  gàng hơn. Phụ nữ Á đông, hầu như đều sở hữu chiếc mũi khá thấp, ngắn và hơi thô. Phẫu thuật nâng mũi hình thức dao kéo như ngày trước có thể cải thiện tình trạng này, tuy nhiên lại khiến khá nhiều người e ngại vì dị ứng, sẹo hoặc những vết cắt mổ khó lành sau phẫu thuật.

Nâng mũi đẹp tự nhiên không qua dao kéo 2

hẫu thuật nâng mũi hình thức dao kéo như ngày trước có thể cải thiện tình trạng này, tuy nhiên lại khiến khá nhiều người e ngại vì dị ứng, sẹo hoặc những vết cắt mổ khó lành sau phẫu thuật.

Điều này hoàn toàn là dễ hiểu, vì không phải ai cũng có cơ địa thích ứng hoàn toàn với chất liệu độn. Thêm nữa, quá trình phẫu thuật, vệ sinh dao kéo, nếu có vấn đề sẽ khiến bạn bị viêm nhiễm, để lại sẹo, nguy cơ hỏng mũi là rất cao.

Một nhược điểm nữa của độn mũi qua phẫu thuật, đó là hình dáng mũi không được đẹp tự nhiên. Trừ một số trường hợp ngoại lệ, còn lại mũi sẽ bị lộ chất liệu độn, đầu mũi bóng đỏ, nhìn rất mất thẩm mĩ.

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Vì những lý do đó, công nghệ phẫu thuật nâng mũi đã tiến thêm một bước mới: nâng mũi đẹp tự nhiên không cần qua dao kéo bằng mô sinh học Radies. Phương pháp này đã được ứng dụng rộng rãi ở châu Âu và châu Mỹ, mang lại chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể người, được nghiên cứu và chế tạo từ Mĩ. Khi đưa vào cơ thể, tùy theo sự điều chỉnh về liều lượng, Radies sẽ giúp điều chỉnh dáng mũi như ý muốn: nâng cao, kéo dài, làm gọn cánh mũi và đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên.

Đặc biệt, Radies có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da khác. Vì thế, đây trở thành sản phẩm lý tưởng để nâng mũi đẹp tự nhiên, chỉnh hình các khiếm khuyết khác trên khuôn mặt. Nhờ đặc tính tuyệt vời này mà hình dáng mũi sau tiêm sẽ đẹp tự nhiên, mềm mại, đặc biệt không bị lệch sống mũi. Đặc biệt, sau khi được tiêm vào sống mũi, Radies sẽ cung cấp một lượng calcium xóa đi những dấu hiệu lão hóa trên da, làm căng các vùng da nhăn và kích thích cơ thể sản sinh collagen tự nhiên, làm da thêm săn mịn khỏe mạnh.

Thành phần của Radies chứa hơn 30% là calcium hydroxylapatite (CaHA) – hợp chất có trong răng và xương. Vì vậy, Radies an toàn và dễ dàng thích ứng với cơ thể, tuyệt đối không có chuyện dị ứng như khi sử dụng các chất độn mũi khác. Thậm chí, bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

Quy trình nâng mũi bằng Radies cũng rất đơn giản. Bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám để xem xét những khiếm khuyết cũng như hình dáng mũi, từ đó xác định lượng Radies chính xác cần đưa vào cơ thể để điều chỉnh những khiếm khuyết này. Công đoạn  này rất quan trọng, vì thế bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cũng như có mắt thẩm mĩ cao. Quy trình nâng mũi Radies không phẫu thuật nên không để lại sẹo, không xâm lấn hay gây tổn thương đến các tổ chức bên trong mũi.

Sau đó, vùng mũi của bạn sẽ được gây tê nhẹ, và sau 5 phút chỉ với một mũi tiêm, bạn đã có chiếc mũi mong muốn.

Đặc biệt, với những người có tiền sử bệnh xoang mà muốn nâng mũi đẹp tự nhiên, đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời. Khi tác động dao kéo để nâng mũi bọc sụn, nâng mũi, có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến bệnh xoang. Do vậy, nâng mũi không qua phẫu thuật sẽ không tác động cơ học nhiều đến mũi, giảm thiểu tối đa tác hại lên ổ xoang trong mũi.

Muốn có chiếc mũi cao đẹp mà vẫn giữ được sự tự nhiên cho khuôn mặt, đồng thời tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tối đa những tác dụng phụ hay dị ứng, nâng mũi bằng mô sinh học Radies là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Ý kiến bạn đọc