Nâng mũi S line có tốt không?

28/08/2013

 Nâng mũi S line mang lại hình dáng mũi có độ cong tự nhiên và đang là phương pháp nâng mũi được nhiều chị em ưa thích.Do mũi tôi tẹt, đầu mũi hơi to hếch lên nên một số bạn bè trêu chọc đặt tên rất thô là “mũi lợn”. Dần dà, tôi hơi mặc cảm vì chiếc mũi này của mình. Vậy  tôi xin hỏi bác sĩ rằng nâng mũi S line liệu có tốt và đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên  đúng như nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo không ạ? (Nhung, Hà Nội).

 

Chiếc mũi là một trong những điểm quan trọng trên khuôn mặt tạo nên nét duyên dáng cho người phụ nữ. Tuy nhiên, đặc trưng chung của phụ nữ Á đông là chiếc mũi thấp, đầu mũi to tròn, làm khuôn mặt nhiều người trở nên thô cứng, hơi  quê và giảm đi nhiều vẻ tinh tế thanh thoát của những đường nét khác trên khuôn mặt. Trường hợp của bạn cũng khá phổ biến: mũi to, thấp, nhưng mũi bạn hếch lên nữa nên có lẽ khiến bạn mặc cảm và thiếu tự tin hơn nhiều.

Nâng mũi S line có tốt không? 1

Một chiếc mũi S line thanh tú hài hòa với lhuoon mặt là ao ước của nhiều chị em phụ nữ

Để khắc phục những nhược điểm này của chiếc mũi, chỉ có một cách duy nhất là phẫu thuật thẩm mĩ. Nhưng vấn đề đặt ra, ngoài hiệu quả có được lưu giữ vĩnh viễn không, nỗi lo ngại của rất nhiều chị em phụ nữ còn là vấn đề an toàn với sức khỏe. Đây được xem là yếu tố đầu tiên mà nhiều người quan tâm đến trước khi sử dụng dịch vụ.

Bạn đã đọc tham khảo và chọn phương pháp nâng mũi S line – phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. S line là một chiếc mũi cong mềm tự nhiên theo hình chữ S. Đây là kỹ thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc bằng sụn tự thân. Vì thế, yếu tố đẹp tự nhiên và an toàn của bạn đều được đáp ứng vì kết quả có được là vĩnh viễn, mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, không sẹo, không đau.

Những ưu điểm đó khiến nâng mũi S line ngày càng được ưa chuộng, không chỉ riêng ở Hàn Quốc mà còn nhiều quốc gia ở châu Á. Nhiều ngôi sao cũng đã thành công sau khi nâng mũi S line, cải thiện những đường nét trên khuôn mặt để đem lại một vẻ đẹp thanh thú hoàn hảo và sang trọng hơn.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi theo công nghệ S line Hàn Quốc là sẽ tạo ra một dáng mũi đẹp: mũi thẳng nhưng vẫn mềm mại, độ cong vừa phải, đầu mũi không bị bóng đỏ. Kỹ thuật nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân, lấy từ tai, hay sườn, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của nâng mũi S line. Sụn nhân tạo không được sử dụng vì có thể gây nên một số dị ứng da, cơ địa không hợp hay một số biến chứng khác, quá lộ, dễ lệch hay không duy trì được hình dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

Quy trình nâng mũi S line thông thường sẽ có 4 bước:

–         Bác sĩ thăm khám, tạo dáng mũi cẩn thận để không những đảm bảo được mũi cong đẹp tự nhiên mà còn hài hòa với khuôn mặt. Điều này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và mắt thẩm mĩ tốt.

–         Sau đó, dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hàng cắt, gọt hình dáng của chất liệu độn cho phù hợp với từng khách hàng.

–         Bạn sẽ được gây tê nhẹ vùng mặt, bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu độn vào. Quá trình này chỉ mất tầm vài phút.

–         Khâu lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mĩ, chỉ khâu nằm giấu trong mũi nên sau khi nâng mũi S line bạn sẽ không bị sẹo, cũng không lộ ra bất kỳ dấu vết nào.

Bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng vì toàn bộ quá trình không gây đau, chỉ mất tầm 1-1.5 giờ là bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp, mềm mại với độ cong vừa phải. Nâng mũi S line thân thiện với da và sức khỏe, do vậy cũng có thể khắc phục những khiếm khuyết của các lần thẩm mĩ mũi trước không thành công của bạn.

Nâng mũi S line có tốt không? 2

Thẩm mĩ viện Kangnam rất thành công trong kỹ thuật nâng mũi S line

 

Nâng mũi S line có tốt không? 3

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line thực hiện tại thẩm mĩ viện Kangnam

 

Yếu tố cuối cùng để đảm bảo thành công cho nâng mũi S line, bạn cần chọn thẩm mĩ viện uy tín, bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo cẩn thận để tiến hành thẩm mĩ.

 

Bác sĩ – chuyên gia làm đẹp,

Thm m vin Kangnam Hàn Quc

Hà Ni: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm.  Tel: 0462559977. Mobile: 0968999777.

TP HCM: 179C- Đường 3/2 – Quận 10.  Tel: 0862946688. Mobile: 0969999777.

Hotline: 1900 6089.

 

Ý kiến bạn đọc