Nguyên nhân gây thâm và cách làm hồng nhũ hoa sau sinh

02/01/2015

Nhũ hoa bị thâm đen sau sinh khiến các chị em cảm thấy mình thật xấu xí, thậm chí mặc cảm không dám gần gũi chồng. dưới đây thegioiphunu.net sẽ chỉ ra cho bạn nguyên nhân gây thâm và cách làm hồng nhũ hoa sau sinh mang lại hiệu quả nhất cho chị em.

Nguyên nhân gây thâm nhũ hoa sau sinh

Trong thời kỳ mang thai, nội tiết tố tăng cao khiến cơ thể chị em có nhiều biến đổi, không chỉ có nhũ hoa bị thâm đen mà thậm chí có chị em còn bị thâm cả nách, vùng kín,…

Nguyên nhân gây thâm và cách làm hồng nhũ hoa sau sinh

Cho con bú khiến nhũ hoa bị thâm

Đây là hiện tượng hết sức bình thương. Khi nội tiết tố tăng khiến màu sắc da của những vùng nhạy cảm và thường xuyên bị kích thích gây thâm đen. Các sắc hắc tố tăng gây sậm màu ở đầu nhũ hoa. Tiếp đó, sau sinh do tác động của việc cho con bú, trẻ thường xuyên kích thích vùng da đầu nhũ hoa khiến lớp hắc sắc tố này càng trở nên dày hơn. Một số chị em sau thời kỳ cho con bú sẽ bớt thâm hơn trước, những đa phần tình trạng này bị kéo dài về sau cùng với tuổi tác khiến chúng không thể mất đi được.

Do đó, sau khi sinh chị em luôn cảm thấy mặc cảm và muốn tìm cách làm hồng nhũ hoa trở lại.

Nguyên nhân gây thâm và cách làm hồng nhũ hoa sau sinh

Mật ong có thể làm hồng nhũ hoa

Cách làm hồng nhũ hoa sau sinh hiệu quả

Việc cải tạo nhũ hoa bị thâm đen và làm giảm các hắc sắc tố trên nhũ hoa chị em có thể sử dụng các loại tinh dầu như: Tinh dầu vừng, dầu oliu, mật ong,…để massage vùng nhũ hoa hàng ngày. Tuy nhiên, cách làm hồng nhũ hoa này đòi hỏi bạn phải kiên trì và giảm sự kích thích từ bên ngoài đến nhũ hoa. Và đương nhiên bạn cần phải đầu tư thời gian cho chúng, hơn nữa hiệu quả của chúng cũng rất chậm.

Do đó các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Bio Light để làm hồng nhũ hoa một cách nhanh chóng, hiệu quả an toàn.

Nguyên nhân gây thâm và cách làm hồng nhũ hoa sau sinh

Quy trình làm hồng nhũ hoa tại Đông Á

Bio Light được xem là giải pháp vàng trong việc làm hồng nhũ hoa cho phái đẹp thêm gợi cảm. Cơ chế hoạt động dựa trên ánh sáng sinh học Bio Light với dải ánh sáng hồng chiếu xạ trực tiếp vào vùng da sẫm màu trên nhũ hoa phá vỡ hắc tố melanin ứ đọng làm sáng hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa của bạn. Thêm vào đó, tinh chất Nipple Brightening tự nhiên sẽ được thẩm thấu vào sâu bên trong loại bỏ 5-6 lớp sừng thâm đen, sạm màu trên bề mặt da, tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ và phục hồi tái tạo trẻ hóa nhũ hoa hồng hào tươi sắc.

Bio Light là công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ được tổ chức FDA chứng nhận và đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn có thể đến Đông Á để trải nghiệm phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả tối ưu này.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Nguồn: https://thegioiphunu.net

Ý kiến bạn đọc