Nhiều người muốn phẫu thuật thẩm mỹ như Song Hye Kyo

02/10/2013

Theo một cuộc khảo sát của kênh Y-STAR, Song Hye Kyo là gương mặt được nhiều phụ nữ khao khát phẫu thuật thẩm mỹ giống nhất.

 

Mới đây, truyền hình Hàn Quốc đã phát sóng một chương trình truyền hình có nội dung xung quanh chủ để được rất nhiều người phụ nữ quan tâm đó là phẫu thuật thẩm mỹ .Trong chương trình, các khán giả sẽ được gặp gỡ các ngôi sao nổi tiếng và được nghe họ chia sẻ về cách chăm sóc sắc đẹp, quá trình tu sửa nhan sắc và nắm bắt được những xu hướng thẩm mỹ đang hot nhất hiện nay.

Nhiều người muốn phẫu thuật thẩm mỹ như Song Hye Kyo 1

Song Hye Kyo là gương mặt được nhiều phụ nữ khao khát nhất

Điều đặc biêt là trong số phát sóng đầu tiên, chương trình này đã tiến hành một cuộc khảo sát tại 3 nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc để tìm hiểu xem ngôi sao nào có gương mặt lý tưởng nhất để phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả vị trí số 1 thuộc về Song Hye Kyo, thứ hai  là Lee Min Jung và thứ 3 là Han Ga In.

Nhiều người muốn phẫu thuật thẩm mỹ như Song Hye Kyo 2

Lee Min Jung đứng ở vị trí 2

Kết quả này không có gì đáng ngạc nhiên bởi mặc dù đã ngoài 30 tuổi nhưng Song Hye Kyo vẫn sở hữu một vẻ đẹp mặn mà, một làn da trắng mịn và những nét đẹp vô cùng tinh tế. Một bác sĩ tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở Hàn Quốc cho biết: “Cơn sốt phẫu thuật thẩm mỹ đang thịnh hành ở Hàn Quốc và Việt Nam. Đã có rất nhiều người tìm đến chúng tôi và chia sẻ rằng họ muốn được đẹp như Song Hye Kyo”.

Nhiều người muốn phẫu thuật thẩm mỹ như Song Hye Kyo 3

Han Ga In đứng ở vị trí số 3

Vị trí thứ hai và ba lần lượt thuộc về những cô nàng đã kết hôn nhưng vẻ đẹp của họ ngày càng mặn mà và là niềm khao khát của rất nhiều cánh mày râu.

TP

Ý kiến bạn đọc