Những biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

06/09/2013

Chảy máu trong, da mặt chảy xệ, thiếu hụt xương, tê liệt dây thần kinh là những biến chứng kinh hoàng của phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm.

 

Những điều có thể bạn chưa biết

Để có một khuôn mặt thon gọn, xinh xắn, rất nhiều phụ nữ đã chọn cách đi phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm hay độn cằm. Nhưng nhiều người không biết rằng, để giúp bạn có một khuôn mặt thon gọn bằng việc gọt cằm, các bác sĩ phải can thiệp trực tiếp vào khung xương của bạn. Điều này là rất khó vì xương rất lâu lành và dễ gây biến chứng về sau.

Những biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 1

Gương mặt cứng đơ và không tự nhiên của Ngọc Quyên sau của phẫu thuật thẩm mỹ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, việc gọt cằm thường đi cùng với những cơn đau khủng khiếp cho dù đã sử dụng thuốc giảm đau. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ không khéo, rất có thể khuôn mặt bạn sẽ bị tê liệt các dây thần kinh vùng mặt, thiếu hụt xương gây dị dạng. Khuôn mặt của bạn có thể bị mất cân đối do việc đo đạc không chính xác trước phẫu thuật. Hơn nữa, bạn cũng có thể mắc nguy cơ bị chảy máu trong vì ở mặt có rất nhiều mạch máu lớn nhỏ. Vậy nên để phau thuat tham my thành công, bạn phải có một sức khỏe thật tốt và một tâm lý vững vàng.

Những biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 2

Cựu người mẫu Hàn Quốc trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sự xuống sắc do phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Những biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 3

Gương mặt bị mất cân đối do phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn đừng nghĩ rằng khi phẫu thuật thành công thì bạn sẽ có một khuôn mặt thon gọn theo thời gian. Việc sử dụng dao kéo sẽ khiến bạn bị xuống sắc và xuất hiện những dấu hiệu “xập xệ” sau khi phẫu thuật. Khuôn mặt và nụ cười của bạn sẽ trở nên cứng nhắc, gượng gạo do sự can thiệp của dao kéo lên vùng da mặt trước đó.

Vậy nên bạn hãy suy xét thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm để không phải chịu những di chứng kinh hoàng của nó sau này nhé!

TP

Ý kiến bạn đọc