Những cách cải thiện vòng 1 cấp tốc

20/07/2013

Vòng 1 gợi cảm là bí quyết thu hút những ánh mắt của chàng. Hôm nay, thegioiphunu.net xin giới thiệu với các bạn những cách cải thiện vòng 1 cấp tốc cho những cô nàng “màn hình phẳng”.

Cải thiện vòng 1 cấp tốc

1.  Massage ngực

Massage là một phương pháp hiệu quả không chỉ tốt cho bạn mà còn là cách cải thiện vòng 1 nhanh chóng. Massage đúng phương pháp sẽ làm cho vòng 1 của bạn trở lên “tròn đầy” hơn trước, ngực của bạn trở nên cao hơn, đẹp hơn. Bạn có thể massage ngực theo cách bấm huyệt, massage ma sát…Phương pháp này mang lại hiệu quả đáng tin cậy.

Massage vòng 1 hiệu quả

Cải thiện vòng 1 nhanh chóng với phương pháp massage

2. Thay đổi những thói quen xấu

Thủ phạm khiến vòng 1 của bạn “không phát triển” chính là những thói quen mà bạn thường làm. Ví dụ như bạn quen bạn ngồi không đúng tư thế, lưng cong, khụy xuống… đều kìm hãm sự phát triển của vòng 1. Chính vì vậy, điều cần làm là ngay từ bây giờ nên thay đổi những thói quen đó. Bạn nên đi đứng thẳng, tập ưỡn ngực… Như vậy, vòng 1 của bạn sẽ có nhiều cơ hội “tự do” để phát triển.

Hít thở sâu để tăng vòng 1

Hít thở sâu – một trong những thói quen tốt kích thích vòng 1 phát triển

3. Nâng ngực tại thẩm mỹ viện

Y học ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, hiện nay, xu hướng nâng ngực tại những thẩm mỹ viện được nhiều phụ nữ lựa chọn. Trong đó,  nâng ngực nội soi cho nhiều hiệu quả tốt. Nâng ngực nội soi là một trong những giải  pháp làm tăng vòng 1 của bạn một cách nhanh chóng, theo yêu cầu và hiệu quả cao. Nâng ngực nội soi  an toàn cho người dùng, sử dụng công nghệ cao và tránh làm tổn thương đến những khu vực khác trên cơ thể bạn. Các thẩm mỹ viện đã áp dụng phương pháp này trong việc cải thiện vòng 1 cho phái đẹp. Trong đó, thẩm mỹ viện Kang nam là một trong những nơi có phương pháp nâng ngực nội soi cho kết quả tốt, được nhiều người tin cậy.

Nâng ngực tại các thẩm mỹ viện uy tín

Phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kang nam cho kết quả tốt

 

Trên đây là những cách cải thiện vòng 1 cấp tốc giúp phái đẹp có một thân hình hoàn hảo. Chúc các chị em phụ nữ luôn đẹp và thành công!

Ý kiến bạn đọc