Những điều cần biết trước khi đi phẫu thuật ngực

09/01/2014

Phẫu thuật ngực trở thành dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ hiểu biết để bảo vệ mình trước ca đại phẫu thẩm mỹ nâng ngực quan trọng này.

>> Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

>> Eva chia sẻ nâng ngực có đau không?

Những điều cần chuẩn bị trước khi nâng ngực

Quyết định nâng ngực ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Nó không phải là chai nước hoa, bộ quần áo bạn không thích có thể bỏ đi. Phẫu thuật ngực ẩn chứa rất nhiều rủi ro lớn. Một trong những tác động nghiêm trọng mang chiều hướng xấu có thể xảy ra đó là: ảnh hưởng đến dung mạo, khả năng nuôi con bú, mất cảm giác vùng ngực…Chính vì thế, ngay khi bạn có quyết định phẫu thuật ngực, hãy lưu ý những điểm sau:

Bước 1: Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín: Một cơ sở thẩm mỹ được gọi là uy tín, chuyên nghiệp không phải là nói hay, quảng cáo giỏi mà dịch vụ phẫu thuật ngực ở đó đã được bộ y tế cấp phép, có điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật thực hiện trong bệnh viện, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm…Bạn nên lọc kỹ thông tin từ sách, báo, internet, bạn bè, người thân…

Bạn phải làm gì khi phẫu thuật ngực

Bạn nên thăm khám kỹ càng trước khi thực hiện dịch vụ

Bước 2: Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi: Bác sĩ này của thẩm mỹ viện uy tín, có profile rõ ràng về quá trình học tập, công tác…

Bước 3: Khám tư vấn ít nhất hai lần trước khi phẫu thuật. Khi đi tư vấn bạn nên rủ bạn bè hoặc người thân đi cùng để có những ý kiến đánh giá khách quan.

Nâng ngực an toàn ở đâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tại Việt Nam có rất nhiều thẩm mỹ viện hoạt động phẫu thuật nâng ngực, tuy nhiên số cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện được cấp phép hành nghề dịch vụ này chỉ được tính trên đầu ngón tay. Bảng xếp hạng của chuyên trang phẫu thuật thẩm mỹ đã liệt kê top 5 bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tín nhất Việt Nam. Đứng đầu danh sách là thẩm mỹ viện Đông Á tại Hà Nội và Thẩm mỹ viện Khơ Thị tại TP. Hồ Chí Minh. Kết quả này cũng trùng với những đánh giá và khảo sát khách hàng trên các diendanthammy.vn và webtretho.com.

Bạn phải làm gì khi phẫu thuật ngực

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật ngực có các dịch vụ đa dạng. Trong đó nâng ngực nội soi được áp dụng công nghệ mỹ, sử dụng túi ngực Natrelle chống co bao, tăng thể tích làm đầy lên đến 90% cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, bộ ngực đẹp tự nhiên như thật.

Để trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này tại Thẩm mỹ Đông Á xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đa ch212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Ý kiến bạn đọc