Những kiều nữ Việt càng phẫu thuật thẩm mỹ càng xấu

31/10/2013

Hồ Quỳnh Hương, Thủy Tiên, Quỳnh Nga là những cái tên được mọi người nhắc đến nhiều nhất với lý do càng phẫu thuật thẩm mỹ càng xấu.

Không thể phủ nhận đã có rất nhiều kiều nữ Việt đẹp lên và đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc quá lạm dụng dao kéo có thể khiến cho nhiều ngôi sao phải nếm trái đắng khi nhan sắc của họ ngày càng trở nên thậm tệ. Hồ Quỳnh Hương, Thủy Tiên hay Quỳnh Nga chính là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi họ đang sở hữu một gương mặt đáng báo động với những dấu hiệu xập xệ trông thấy.

1. Hồ Quỳnh Hương

Cô ca sĩ đất mỏ chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. Sở hữu gương mặt không hoàn hảo, không ưa nhìn và hơi thô, Hồ Quỳnh Hương quyết định tiến hành phẫu thuật để có chiếc mũi đẹp hơn và chiếc cằm thon gọn hơn. Không dừng lại ở đó, đến năm 2009, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục tiến hành những ca phẫu thuật khác để hoàn thiện thêm nhan sắc của mình. Và kết quả là từ năm 2011 đến nay, mỗi lần cô xuất hiện là một lần người hâm mộ cảm thấy thất vọng vì trông cô ngày càng xuống sắc với khuôn mặt cứng đơ và không cảm xúc.

Những kiều nữ Việt càng phẫu thuật thẩm mỹ càng xấu 1

Hồ Quỳnh Hương những ngày đầu mới phẫu thuật

Những kiều nữ Việt càng phẫu thuật thẩm mỹ càng xấu 2

Gương mặt căng bóng và chiếc mũi quá nhỏ

Những kiều nữ Việt càng phẫu thuật thẩm mỹ càng xấu 3

Và bây giờ thì cứng đơ như tượng sáp

2. Thủy Tiên

Xuất hiện trong giới showbiz những ngày đầu, Thủy Tiên sở hữu một vóc dáng hơi thô, làn da đen sạm và khuôn mặt không mấy ưa nhìn. Tuy nhiên, sau khi tiến hànhphẫu thuật thẩm mỹ, Thủy Tiên dường như lột xác hoàn toàn và được mệnh danh là ngôi sao quyến rũ nhất nhì showbiz Việt. Thủy Tiên cũng không ngại ngần công khai thừa nhận mình có sử dụng đến dao kéo. Nhưng thời gian gần đây, cô xuất hiện với khuôn mặt cứng đơ, sưng phù và chiếc cằm để lộ dấu hiệu phẫu thuật khiến nhiều người nghi ngờ cô đang tiếp tục tiến hành những ca phẫu thuật khác. Nhiều khán giả cho rằng cô nên dừng việc sử dụng dao kéo lại để nhan sắc của mình không trở nên tệ hại hơn.

Những kiều nữ Việt càng phẫu thuật thẩm mỹ càng xấu 4

Gương mặt Thủy Tiên lộ dấu hiệu phẫu thuật cằm

3. Quỳnh Nga

Quỳnh Nga sở hữu gương mặt có duyên và ưa nhìn, nhược điểm lớn nhất của cô chỉ là làn da nâu hơi đi ngược so với trào lưu hiện nay. Sau đó, cô tiến hành tắm trắng và sở hữu làn da hoàn hảo chẳng kém gì Ngọc Trinh. Điều đáng tiếc là ngoài tắm trắng, Quỳnh Nga còn sử dụng đến những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác như cắt mí hay độn cằmvà giờ đây, trông cô kém xinh đi rất nhiều với khuôn mặt cứng đơ, trơn bóng và đôi mắt cắt mí dày.

Những kiều nữ Việt càng phẫu thuật thẩm mỹ càng xấu 5

Gương mặt Quỳnh Nga sưng phù

Những kiều nữ Việt càng phẫu thuật thẩm mỹ càng xấu 6

Và thiếu tự nhiên

TP

Ý kiến bạn đọc