Những sao Việt đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

06/09/2013

Angela Phương Trinh, Thủy Tiên, Hồ Quỳnh Hương và Ngọc Quyên là những ngôi sao đẹp  lên bất ngờ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

 

1. Angela Phương Trinh

Những sao Việt đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 1

Angela Phương Trinh sexy hơn nhờ chiếc mũi mới

Nữ hoàng scandal Angela Phương Trinh sở hữu một làn da trắng hồng và một thân hình hoàn hảo. Thế nhưng cô vẫn chưa hài lòng về những gì mình có, cuối năm 2012, cô gây bất ngờ cho khán giả với chiếc mũi thon gọn và duyên dáng. Với chiếc mũi mới, cô nàng hoàn toàn có thể theo đuổi hình tượng sexy mà mình mong muốn. Angela Phương Trinh cũng sẵn sàng thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi với chi phí 35 triệu đồng và tuyên bố: “Chỉnh sửa để đẹp lên có gì xấu, miễn là đừng lạm dụng quá. Quan trọng là có thẩm mỹ thì nhận là có, đừng che giấu”.

2. Thủy Tiên

Những sao Việt đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 2

Thủy tiên trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Cô nàng Giấc mơ tuyết trắng từ hình tượng nhút nhát và trông hơi quê mùa những ngày đầu mới bước vào showbiz bỗng nhiên đẹp bất ngờ và trở thành một trong những người đẹp sexy, quyến rũ nhất hiện nay. Sự thay đổi ở môi, khuôn mặt và vòng một ngày một hoàn hảo hơn ở Thủy Tiên khiến cô tự tin trong bất cứ sự kiện và chương trình lớn nhỏ nào. Người đẹp cũng hoàn toàn không phủ nhận việc mình đã sử dụng đến dao kéo để có được ngoại hình như bây giờ vì theo cô ” Đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên”.

3. Hồ Quỳnh Hương

Những sao Việt đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 3

Hồ Quynh Hương đẹp hơn nhờ nâng mũi

Có giọng hát chuẩn, kỹ thuật thanh nhạc vững vàng và những bài hát nổi đình nổi đám nhưng Hồ Quỳnh Hương thường không được các stylist lựa chọn cho những bộ ảnh đẹp bởi ngoại hình của cô còn khá khiêm tốn. Vì vậy cô nàng ca sĩ đất mỏ đã tìm đến các bác sĩ phau thuat tham my để làm đẹp hơn chiếc mũi của mình. Nhờ ngoại hình mới, cô ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

4. Ngọc Quyên

Những sao Việt đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 4

Ngọc Quyên mất đi vẻ đẹp Á Đông sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Người mẫu Ngọc Quyên cũng đã từng gây bất ngờ cho khán giả với chiếc mũi thon gọn và vòng một nở nang nhờ nâng ngực. Nhưng nhiều người cho rằng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô không còn những nét đẹp vốn có của một người phụ nữ Á Đông. Và hiện giờ cô đang phải  hứng chịu những di chứng của việc sử dụng dao kéo khi trong một sự kiện gần đây, người ta thấy gương mặt cô khác thường và nụ cười trở nên gượng gạo hơn rất nhiều.

TP

Ý kiến bạn đọc