Sao Hoa ngữ mê phẫu thuật thẩm mỹ cằm nhọn

11/10/2013

Mới đây, hàng lọat kiều nữ của Cbiz đã xuất hiện với chiếc cằm nhọn sau phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm đã không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ chúng ta. Tuy nhiên, ngoài việc muốn sở hữu một chiếc cằm thanh thoát, thon gọn thì các ngôi sao Trung Quốc đã không ngại ngần biến chiếc cằm của mình trở nên nhọn hoắt một cách bất thường trên gương mặt đã vốn dĩ nhỏ của mình. Phải chăng đây là xu hướng thẩm mỹ mới đang thịnh hành ở đất nước đông dân nhất thể giời này khi chúng ta có thể kể đến hàng chục kiều nữ sở hữu chiếc cằm nhọn hoắt. Hãy cùng chúng tôi điểm danh một vài cái tên quen thuộc nhé!

Những chiếc cằm thảm họa

Sao Hoa ngữ mê phẫu thuật thẩm mỹ cằm nhọn hoắt 1

Trương Noãn Nhã xuất hiện đầy bất ngờ với chiếc cằm dường như không thể nhọn hơn được nữa. Nhiều khán giả Trung Quốc vui tính ví chiếc cằm của cô giống như hình ảnh của nhân vật trong phim Avarta.

Sao Hoa ngữ mê phẫu thuật thẩm mỹ cằm nhọn hoắt 2

Người mẫu nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nhất Cbiz cũng có một chiếc cằm nhọn không kém gì Trương Noãn Nhãn. Thậm chí chiếc cằm của cô còn bị nhô ra và gãy rất kỳ lạ.

Sao Hoa ngữ mê phẫu thuật thẩm mỹ cằm nhọn hoắt 3

Tiểu Chỉ Luân – biểu tượng sắc đẹp một thời của Trung Quốc khiến nhiều khán giả phải giật mình kinh ngạc khi cô xuất hiện với gương mặt cứng đờ và chiếc cằm nhọn giống như một phù thủy.

Những chiếc cằm đáng mơ ước

Sao Hoa ngữ mê phẫu thuật thẩm mỹ cằm nhọn hoắt 4

Ngoài những chiếc cằm thảm họa thì không ít ngôi sao Trung Quốc đã đẹp lên trông thấy sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm. Một trong số đó là Angela Baby. Trông cô quyến rũ hơn hẳn với chiếc cằm mới.

Sao Hoa ngữ mê phẫu thuật thẩm mỹ cằm nhọn hoắt 5

Lý Tiểu Lộ cũng đẹp mặn mà hơn sau khi gọt cằm. Chiếc cằm có độ vát và nhọn vừa phải giúp gương mặt hơi nam tính của cô thay đổi hoàn toàn.

Sao Hoa ngữ mê phẫu thuật thẩm mỹ cằm nhọn hoắt 6

Nhắn đến lợi ích từ chiếc cằm nhọn hoàn hảo, không thể bỏ qua người đẹp Tôn Phi Phi….

Sao Hoa ngữ mê phẫu thuật thẩm mỹ cằm nhọn hoắt 7

Lý Băng Băng

Sao Hoa ngữ mê phẫu thuật thẩm mỹ cằm nhọn hoắt 8

Dương Mịch đẹp hơn hẳn nhờ chiếc cằm mới thanh thoát và thon gọn hơn.

TP

 

Ý kiến bạn đọc