Sụp mí mắt phải trang điểm thế nào khắc phục khuôn mặt lờ đờ?

08/01/2016

Thực tế không phải ai cũng sở hữu được đôi mắt mình mong muốn và điều này luôn làm các bạn gái phiền lòng. Sụp mí mắt làm bạn giảm vẻ quyến rũ và khiến khuôn mặt trông buồn bã ảm đạm, kém sức sống. Vậy nếu bạn bị sụp mí mắt phải làm thế nào? Cùng xem giải pháp sử dụng cách trang điểm tại nhà thật đơn giản nhé.

Đôi mắt cụp vì mí mắt bị trùng thường khiến không ít phái đẹp phiền lòng, đặc biệt là khi phụ nữ bắt đầu bước vào tuổi lão hóa da. Đôi khi chỉ cần sử dụng vài thủ thuật “biến hóa” đơn giản và dễ dàng là bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ rạng rỡ cho mình và thoát khỏi mối lo hằng ngày phải suy nghĩ sụp mí mắt phải làm sao.

Sụp mí mắt phải trang điểm thế nào khắc phục khuôn mặt lờ đờ?

Khắc phục sụp mí mắt trẻ hóa đôi mắt

Phương thức thực hiện

  • Bí quyết chủ đạo bạn cần nắm rõ để khắc phục nhược điểm sụp mí mắt sẽ cần kéo đuôi mắt dài và chếch lên phía trên một chút để giúp cho mắt trông to và xếch hơn so với thực tế.
  • Cách này sẽ làm mắt bớt cảm giác bị sụp mí và làm mất vẻ buồn bã ảm đạm đi.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những tone màu tươi sáng như xanh và hồng phấn để đánh hốc mắt để làm nổi bật mắt hơn và chọn quần áo cùng phong cách để tạo sự đồng điệu.
Sụp mí mắt phải trang điểm thế nào khắc phục khuôn mặt lờ đờ?

Tạo điểm nhấn cho mắt khiến mắt to hơn

Các bước thực tế như sau:

  • Dùng phấn mắt có tone màu trầm như xám và sử dụng cọ nhỏ kẻ 1 đường thật mỏng ở mí mắt trê.
  • Nhẹ nhàng kéo dài về đuôi mắt rồi chếch lên trên khoảng 45 độ để giúp mắt cao và sắc hơn, sẽ làm giảm bớt cảm giác sụp mí mắt.
  • Tiếp tục dùng gel kẻ mắt kẻ đường viền to thật sát mí mắt trên và dùng phấn mắt nhấn nhá lại đường kẻ vừa vẽ cho đậm nét rõ rệt.
  • Dùng bông tăm kéo từ đuôi mắt chếch lên trên để làm mờ đường eyeliner giúp tạo đường kẻ nhọn, mảnh như ý một cách dễ dàng và thật tự nhiên.
  • Tiếp tục dùng phấn mắt màu sáng, bạn có thể lựa chọn những tông màu như nude, hồng hay cam tùy theo làn da của bạn để tán đều phần bầu mắt dưới để che đi bọng mắt mệt mỏi.
  • Cuối cùng là kẹp mi và chuốt mascara để hoàn thành quá trình trang điểm cho mắt to hơn.
  • Vậy là giờ thì bạn đã có đôi mắt tươi vui, rạng rỡ hơn hẳn khi đôi sụp mí mắt đàng hoàng.
Sụp mí mắt phải trang điểm thế nào khắc phục khuôn mặt lờ đờ?

Khắc phục sụp mí mắt triệt để nhất

Dù trang điểm thật đơn giản và dễ dàng nhưng sẽ không là phương pháp tối ưu. Nếu bạn băn khoăn sụp mí mắt phải làm thế nào thì bạn có thể đến gặp bác sĩ tư vấn thực hiện công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại. Đây là công nghệ hoàn hảo để khắc phục tình trạng sụp mí mắt. Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc mới nhất công nghệ 3 trong 1 giúp mang lại hiệu quả triệt để.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn trực tiếp và miễn phí tại:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Ý kiến bạn đọc