Tác hại của cách tẩy lông nách bằng dao cạo và nhíp

30/08/2013

Cách tẩy lông nách bằng dao cạo và nhíp để lại nhiều tác hại không ngờ cho chị em phụ nữ.

>> Những cách làm sạch lông nách siêu nhanh

Vùng nách luôn là điểm nhạy cảm của chị em phụ nữ. Để có thể tự tin diện những bộ đồ thời trang và giảm bớt mùi khó chịu, nhiều chị em đã tìm đến cách tẩy lông nách bằng nhíp hoặc dao cạo. Đây là cách làm đơn giản, phổ biến, chi phí rẻ và loại bỏ lông nhanh chóng, nhưng để lại những tác hại khó lường cho sức khỏe mà nhiều người không ngờ tới.

Tác hại của cách tẩy lông nách bằng dao cạo và nhíp 1

Vùng nách luôn là điểm nhạy cảm của chị em phụ nữ.

 

Tác hại về thẩm mĩ

Khi bạn nhổ lông ở vùng nách, vùng da này sẽ bị kích thích nhiều nhất. Tuyến mồ hôi lớn dưới nách tiết nhiều mồ hôi hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông, từ đây khiến da nách thâm đen xấu xí.

Tác hại của cách tẩy lông nách bằng dao cạo và nhíp 2

Nhổ lông nhiều đối diện với nguy cơ nách thâm đen

Cách tẩy lông nách bằng nhíp nhiều còn khiến vùng da ở đây bị tổn thương, sần sùi và thậm chí có thể mọc mụn nhọt. Và quá thường xuyên còn khiến lông mọc lại cứng, nhiều hơn, thời gian mọc lại cũng nhanh hơn.

Tác hại về sức khỏe

Cách tẩy lông nách bằng cách nhổ hoặc cạo có thể gây ra phản ứng viêm nhiễm tại khu vực bị tác động, biểu hiện là những nốt đỏ và đau xuất hiện, cộng với hiện tượng da bị nhão, chân lông nách sần và cứng.

Tác hại của cách tẩy lông nách bằng dao cạo và nhíp 3

Cách tẩy lông nách bằng cách nhổ hoặc cạo có thể gây ra phản ứng viêm nhiễm

Tạo mùi hôi

Thường xuyên nhổ lông nách sẽ kích thích sự hoạt động của tuyến mồ hôi, làm các nang lông lớn tiết ra chất béo, protein tạo ra vi khuẩn và mùi hôi.

Cách tẩy lông nách bằng cách cạo tuy nhẹ nhàng hơn nhưng cũng kích thích lông mọc lại nhanh và cứng hơn, rất mất thẩm mĩ.

Bạn có thể tìm đến các cách tẩy lông nách khác như waxing hay triệt lông vĩnh viễn. Waxing có 2 kiểu là wax nóng và wax lạnh, khá đau nhưng lông mọc lại lâu hơn, khá an toàn tuy nhiên cũng cần lưu ý vì vùng da nách mỏng và rất nhạy cảm.

Tác hại của cách tẩy lông nách bằng dao cạo và nhíp 4

Bạn có thể tìm đến các cách tẩy lông nách khác như waxing

Triệt lông vĩnh viễn bạn có thể tham khảo cách tẩy lông nách vĩnh viễn Diode Laser với sự kết hợp của hỗn hợp sóng ánh sáng tiêu diệt tận gốc những sợi lông cứng đầu, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông và điều trị viêm nang lông, giúp da trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Triệt lông nách vĩnh viễn

Cách tẩy lông nách hiện đại này giúp làm sạch đến 99% lông chỉ sau 4-6 lần trị liệu, cải thiện lớp collagen dưới da, giúp da trắng sáng và mịn màng.

Thông thường, quy trình triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Elight 5G được tiến hành bởi 4 bước:

Bước 1: Làm sạch vùng da trị liệu

Bước 2: Bôi Gel lên vùng tay cần trị liệu

Bước 3: Chiếu ánh sáng Laser

Bước 4: Hoàn tất và dưỡng da

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của cách tẩy lông nách này, không gây bất kỳ tác động phụ nào đến cơ thể cũng như không cắt rạch gây tổn thương đến da.

Nếu bạn quan tâm, hãy gửi câu hỏi và thắc mắc cần tư vấn về địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ : 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

 

Ý kiến bạn đọc