Tốn 2,1 tỉ để phẫu thuật thẩm mỹ giống Justin Bieber

22/10/2013

Người đàn ông 33 tuổi đã dành trọn 5 năm tiến hành hàng loạt các ca phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn được đẹp trai như ca sĩ trẻ Justin Bieber.

 

Toby Sheldon, 33 tuổi hiện đang là nhạc sĩ sống tại Los Angeles, Mỹ đã sẵn sàng chi trả số tiền khủng lên đến 2,1 tỉ đồng để có được vẻ đẹp điển trai như ca sĩ mà anh yêu thích –  Justin Bieber. Những ca phẫu thuật thẩm mỹ  của anh bắt đầu được tiến hành từ năm 2008 và hiện tại thì ngoại hình của Toby đã thay đổi khá nhiều so với trước đây.

Dành 2,1 tỉ để phẫu thuật thẩm mỹ giống Justin Bieber 1

Ca sĩ Justin Bieber và anh Toby Sheldon

Do tóc của Toby rụng nhiều nên anh đã phải trải qua 3 lần cấy tóc với chi phí 21.000 đô la (khoảng 441 triệu đồng). Sau khi cấy tóc xong, anh tiếp tục tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi và chỉnh sửa lại khuôn mặt. Đến năm 2012, Toby tiếp tục bỏ ra 4.850 đô la (gần 102 triệu đồng) để tiến hành phẫu thuật mí mắt và lần gần đây nhất, anh đã dành cho đôi môi của mình 30.000 đô la (khoảng 630 triệu đồng) với mong muốn sở hữu nụ cười quyến rũ hơn.

Dành 2,1 tỉ để phẫu thuật thẩm mỹ giống Justin Bieber 2

Toby trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

Dành 2,1 tỉ để phẫu thuật thẩm mỹ giống Justin Bieber 3

Và hình ảnh của Toby sau khi tiến hành phẫu thuật

Toby chia sẻ rất tự nhiên rằng anh không yêu thích Justin Bieber bởi giọng hát mà yêu thích cậu ấy bởi vẻ điển trai. Từ khi Justin Bieber nổi tiếng, đi bất cứ đâu anh cũng nhìn thấy hình ảnh của chàng ca sĩ trẻ này và anh bỗng mong muốn mình cũng được đẹp như cậu ấy. Sau hàng loạt các ca phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 2008 đến nay, mặc dù đã chi tới số tiền tổng cộng là 100.000 đô la (khoảng 2,1 tỷ đồng) nhưng hiện tại Toby vẫn chưa hài lòng với ngoại hình của mình. Anh nói sẽ tiếp tục tiến hành nâng mũi và độn cằm để giống với Justin Bieber hơn.

TP

Ý kiến bạn đọc