Tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ

21/08/2013

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể gây tử vong, biến chứng khủng khiếp nếu không được thực hiện an toàn.

Tử vong vì phẫu thuật thẩm mỹ-1

Theo tin tức từ đài KBS- Hàn Quốc, mới đây, một một phụ nữ 30 tuổi, người Hàn Quốc đã qua đời sau một tháng hôn mê vì phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm. Người phụ nữ này đã đến bệnh viện thẩm mỹ Seoul. Do sai sót của bác sĩ trong quá trình phẫu thuật, chị đã bị rơi vào trạng thái hôn mê sâu dù được chuyển tới phòng cấp cứu ngay sau sự cố.

Tử vong vì phẫu thuật thẩm mỹ-2

Đến ngày 24/7/2013, sau một tháng hôn mê, người phụ nữ này đã qua đời, làm dấy lên làn sóng bất bình trong dư luận Hàn Quốc. Hiện tại, các cơ quan chức năng đang vào cuộc để điều tra những sai sót trong nghiệp vụ của bệnh viện thẩm mỹ Seoul trong vụ việc này. Nhưng theo thống kê của hiệp hội người tiêu dùng Hàn Quốc, từ năm 2011 đến tháng 5 năm nay, tại Hàn Quốc đã có hơn 200 trường hợp gặp biến chứng khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ 1

Nguy cơ tử vong vì phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành trào lưu không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra nhiều nước Châu Á. Để sở hữu một diện mạo hoàn hảo hơn, không ít người sẵn sang chấp nhận sự đau đớn khi phẫu thuật mà không để ý tới các nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra.

Dương Linh

Ý kiến bạn đọc